BRITICA.VN
ĐỊNH CƯ CANADA DIỆN TAY NGHỀ UY TÍN

Thành phố Burnaby Canada có thực sự đáng sống?

Canada là một quốc gia giàu có với nền kinh tế phát triển vững mạnh, nơi đây còn sở hữu rất nhiều thành phố xinh đẹp, là nơi lý tưởng để bạn định cư hay tham quan. Và thành phố Burnaby Canada là một trong những địa điểm được khá nhiều người dân nhắc đến. Bởi đây là một trong những thành phố đáng sống nhất tại Canada, để hiểu rõ hơn về nơi đây mời các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Những điều đặc biệt làm tạo nên vẻ “hấp dẫn” cho thành phố Burnaby Canada

Thành phố Burnaby Canada

Những nét đặc trưng của thành phố Burnaby

Khi bạn đến với vương quốc Canada bạn không thể bỏ qua thành phố Burnaby, bởi nơi đây cực kỳ thu hút du khách, cũng như người dân từ đất nước khác đến định cư. Vì thành phố Burnaby mang đến nhiều đặc điểm nổi bật như:

  • Thành phố Burnaby là một thành phố thuộc tỉnh British Columbia của  Canada, nơi đây nằm ở phía đông của vùng đô thị Vancouver. 
  • Burnaby được hợp thành vào năm 1892 và phát triển trở thành Thành phố vào năm 1992. Đây là nơi đặt trụ sở của chính quyền khu vực hành chính Greater Vancouver và là thành phố lớn thứ 3 tại  British Columbia về dân số, chỉ đứng sau 2 thành phố là Surrey và Vancouver.
  • Thành phố Burnaby Canada có nền kinh tế phát triển mạnh sở hữu nhiều công viên, núi non và nhiều hồ nước xinh đẹp. Ấn tượng nhất là hơn 25% diện tích đất của thành phố là không gian xanh mang đến bầu không khí trong lành, mát mẻ cho mọi người.
  • Thành phố tích hợp nhiều tiện ích nổi bật trong thời kỳ hiện đại như: trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, rạp chiếu phim, khách sạn, nhà hàng…
  • Đáng nói hơn thành phố Burnaby còn được các chuyên gia đánh giá là một trong số các thành phố xinh đẹp, môi trường sống an toàn, thân thiện nhất trên thế giới. 
  • Thành phố Burnaby sở hữu hệ thống trường lớn nhất khu vực British Columbia với hơn 40 trường tiểu học, 8 trường trung học, 2 trường đại học nổi tiếng British Columbia Institute Of Technology và Simon Fraser University

Hệ thống giao thông và khí hậu ở thành phố Burnaby Canada như thế nào?

Thành phố Burnaby Canada

Những điểm nổi bật về khí hậu và giao thông của thành phố Burnaby

Hệ thống giao thông

  • Nét độc đáo nhất là thành phố Burnaby sở hữu nét đẹp tuyệt vời giúp bạn có thể thoải mái đi xe đạp vừa di chuyển và ngắm cảnh. Những tuyến đường xe đạp của thành phố được trải dài khắp lãnh thổ trong khu vực và cả các thành phố lân cận.
  • Ngoài ra các phương tiện giao thông công cộng của thành phố khá phát triển và được đầu tư lớn nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại của người dân trong khu vực. 

Khí hậu

Thành phố Burnaby có khí hậu ôn hòa, mùa hè không quá nóng và mùa đông rất hiếm khi thấy tuyết rơi. Mặc dù mỗi năm nơi đây đều có 4 mùa rõ rệt và có khoảng 2000 giờ nắng, lượng mưa trung bình 147cm.

Thành phố Burnaby Canada luôn chú trọng về việc phát triển kinh tế, xây dựng không gian sống xanh – sạch – đẹp để mang đến môi trường định cư, nghỉ dưỡng tuyệt vời cho mọi người. Đến với Burnaby bạn sẽ cảm nhận được trọn vẹn một thành phố tuyệt vời đáng sống của đất nước Canada.