DIỆN TAY NGHỀ ĐỊNH CƯ TẠI CANADA: GIÁM SÁT DỊCH VỤ ĂN UỐNG (FOOD SERVICE SUPERVISOR)
MÔ TẢ CÔNG VIỆC
- Giám sát, điều phối và sắp xếp các hoạt động chuẩn bị, phân chia và phục vụ thức ăn.
- Ước tính và đặt hàng các nguyên liệu, vật dụng cần thiết để chuẩn bị bữa ăn.
- Chuẩn bị đơn hàng thực phẩm cho đầu bếp theo yêu cầu từ chuyên gia dinh dưỡng hoặc các nhóm khách hàng.
- Thiết lập lịch trình và thủ tục làm việc.
- Duy trì hồ sơ tồn kho, sửa chữa, bán hàng và kiểm soát lãng phí.
- Đào tạo nhân viên về công việc và các quy trình vệ sinh, an toàn.
- Đảm bảo rằng thức ăn và dịch vụ đáp ứng các tiêu chuẩn kiểm soát chất lượng.
- Có thể tham gia vào việc tuyển chọn nhân viên phục vụ ăn uống và hỗ trợ xây dựng các chính sách, thủ tục, ngân sách.
- Có thể lập kế hoạch thực đơn và xác định chi phí thực phẩm, lao động liên quan.