Chính sách bảo mật thông tin cá nhân của Britica

Ngày nay ở hầu hết tất cả các lĩnh vực khi khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ đều phải cung cấp thông tin cá nhân. Do đó chính sách bảo mật là việc cung cấp một số điều khoản để giúp bảo vệ thông tin của người dùng tốt hơn. Đồng thời tránh những rủi ro có thể xảy ra cho quá trình rò rỉ thông tin cá nhân.

Để giúp cho quý khách có thể hiểu được nhu cầu và đưa ra những thông tin hữu ích nhất. Britica kết hợp thông tin của khách hàng cung cấp với một địa chỉ IP và tên miền đã được lưu trữ trong web. Thông qua việc thông tin mà khách hàng gửi cho Britica qua địa chỉ email Britica nhận được. Britica sẽ thiết lập điều khoản bảo mật cho tất cả những thông tin chung của khách hàng.

Khi khách hàng truy cập vào website của Britica thì trang web của Britica sẽ tự động lưu địa chỉ IP của khách hàng. Mỗi tài khoản lưu trữ dữ liệu của website gửi đến trình diện của khách hàng. Việc chúng ta lưu trữ để giúp cho Britica có thể hiểu được nhu cầu và mong muốn của khách hàng khi truy cập vào website của Britica. Để giúp cho Britica có thể cung cấp những thông tin hữu ích đến với khách hàng một cách rộng rãi nhất.

Chính sách bảo mật thông tin của khách hàng

Mục đích sử dụng thông tin của khách hàng

Britica sử dụng thông tin của khách hàng với mong muốn mang lại nhiều giải pháp dịch vụ tốt hơn cho khách hàng.

 • Hỗ trợ cung cấp thêm những thông tin về lĩnh vực mà khách hàng có nhu cầu tìm hiểu.
 • Giải đáp thắc mắc và ý kiến của khách hàng.
 • Các bài viết mới nhất và các cập nhật thông tin mới nhất trên website của Britica sẽ được gửi đến khách hàng nhanh chóng thông qua địa chỉ email.
 • Để Britica có thể xem xét và nâng cấp nội dung cũng như giao diện của website thông qua các phản hồi.
 • Thực hiện các buổi khảo sát để lấy ý kiến khách hàng nhằm cải thiện chất lượng dịch vụ. Cũng như việc xây dựng nội dung phù hợp với đại đa số sự yêu thích của khách hàng.
 • Tổ chức các cuộc thi hoặc quảng bá sản phẩm dịch vụ của Britica.

Trong việc thực hiện mục đích của mình nếu như công ty của chúng ta có khó khăn trong việc giải quyết. Britica sẽ chia sẻ thông tin với các công ty đối tác ở Việt Nam hoặc nước ngoài để hỗ trợ cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Để đảm bảo mục tiêu bảo mật thông tin khách hàng thì Britica sẽ xem xét về đối tượng mà Britica chia sẻ thông tin.

Chính sách bảo mật thông tin khách hàng của website Britica cam kết ràng bên thứ ba được cung cấp không tin không được làm lộ thông tin của khách hàng. Và không sử dụng thông tin của khách hàng cho mục đích trái phép.

Khi có yêu cầu của pháp luật hoặc những đơn vị cơ quan nhà nước có trách quyền thẩm định điều tra các sai phạm. Thì thông tin quý khách mới được chia sẻ với bên thứ 3. Đặc biệt, Britica cam kết không thuê hoặc bán thông tin của khách hàng cho bất kỳ đối tác thứ ba nào trừ khi nó có liên quan đến dịch vụ.

 

Phạm vi thu thập thông tin của khách hàng

Britica thu thập thông tin cá nhân của khách hàng khi:

 • Bạn trực tiếp cung cấp cho Britica. Đây là các thông tin cá nhân mà bạn cung cấp cho Britica để thực hiện giao dịch sử dụng dịch vụ của Britica.
 • Bạn tương tác với Britica:  chúng ta sử dụng Cookie và công nghệ theo dấu khác để thu thập một số thông tin khi bạn tương tác đối với trang web của Britica.
 • Từ những nguồn hợp pháp khác: Britica có thể thu thập thông tin của khách hàng thông qua một số nguồn hợp pháp khác.

Khi Britica nhận được yêu cầu xóa dữ liệu cá nhân của khách hàng trên hệ thống website. Hoặc tự ý của khách hàng đăng nhập vào hệ thống và thực hiện xóa thông tin của mình. Còn lại trong môi trường học thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được bảo mật trên hệ thống máy chủ của Britica.

Chính sách bảo mật thông tin của khách hàng cho phép người và tổ chức nào có thể tiếp cận thông tin

Thông tin của khách hàng sẽ được người và tổ chức có thẩm quyền sau đây tiếp xúc

  • Công ty và các bộ phận liên quan đến việc hỗ trợ và thực hiện hợp đồng với khách hàng.
  • Công ty đối tác của Britica ở Việt Nam hoặc nước ngoài
  • Bên thứ ba mà Britica tin tưởng sẽ chia sẻ thông tin với khách hàng. Nhưng tất cả những mục tiêu mà Britica đã đề cập phía trên.

 

 • Chính sách bảo mật thông tin của khách hàng tuân thủ theo đúng yêu cầu của pháp luật. Đồng thời công ty Britica có trách nhiệm phải hợp tác cung cấp các thông tin cá nhân của khách hàng khi có yêu cầu từ cơ quan hoặc tổ chức tư pháp. 

 

 • Chuyển giao kinh doanh trong trường hợp sáp nhập, hợp nhất toàn bộ hoặc một phần với công ty khác. Người mua sẽ có quyền truy cập thông tin của Britica lưu trữ duy trì trong đó có thông tin cá nhân của khách hàng.
 • Ngoài ra không có ai có quyền xâm phạm vào thông tin của khách hàng

 

Khách hàng có thể yêu cầu công ty cho phép quyền truy cập vào hệ thống để chỉnh sửa thông tin cá nhân của mình. Nếu như khách hàng gặp bất kỳ câu hỏi nào về các điều khoản thông tin cá nhân hãy gửi email cho Britica theo địa chỉ đã cung cấp để Britica hỗ trợ giải quyết.

Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

Khi khách hàng gửi thông tin cá nhân trên website của Britica nghĩa là khách hàng đã đồng ý với các điều khoản mà Britica như ra ở trên. Britica xin cam kết tất cả những thông tin của khách hàng đều được bảo mật và chỉ sử dụng vì mục đích đem lại lợi ích tối đa cho khách hàng. Chúng ta nỗ lực để đảm bảo thông tin của khách hàng được giữ bí mật. Hoàn toàn chúng ta ngăn cấm các hành vi mua bán và trao đổi thông tin khách hàng vì mục đích lợi nhuận.

Mở dữ liệu được truyền qua internet không thể để đảm bảo bảo mật 100%. Nó có thể rất dễ bị đánh cắp do tin tặc hoặc một số trục trặc khi quý khách đăng nhập vào hệ thống internet. Do đó Britica xin miễn trừ cam kết ràng buộc về diện tay nghề lộ thông tin của quý khách hàng do một số lỗi phát sinh ngoài ý muốn. Britica sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn đối với trường hợp làm lộ thông tin của khách hàng vì mục đích lợi nhuận và cố ý.

Nếu khách hàng không đồng ý với điều khoản như Britica đã mô tả ở trên. Để đảm bảo quyền và lợi ích của mình thì quý khách hàng không nên gửi thông tin cho Britica. Đây là cách tốt nhất để quý khách hàng có thể bảo mật được thông tin của mình.

Trang web của Britica có thể liên kết đến với một số website khác. Các website này liên kết với Britica không thuộc phạm vi quản lý của Britica. Do đó nếu trường hợp quý khách làm lộ thông tin từ các website liên kết thì Britica không chịu trách nhiệm.

Chính sách bảo mật về chế độ an toàn dữ liệu

Britica luôn nỗ lực để giữ an toàn cho thông tin cá nhân của khách hàng. Britica đã và đang thực hiện rất nhiều biện pháp an toàn, bao gồm

 • Bảo đảm an toàn trong môi trường vận hành. Britica lưu trữ thông tin cá nhân của khách hàng trong môi trường vận hành an toàn và chỉ có nhân viên, đại diện và các nhà cung cấp dịch vụ có thể truy cập trên cơ sở cần phải biết. Britica tuân theo các tiêu chuẩn của pháp luật trong việc bảo mật thông tin của khách hàng.
 • Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin của khách hàng bị hacker tấn công. Sự tấn công này dẫn đến trường hợp mất mát dữ liệu thông tin cá nhân của khách hàng. Thì Britica sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng để điều ra và xử lý kịp thời. Đồng thời cung cấp rộng rãi đến cho khách hàng.
 • Tất cả những thông tin thanh toán của quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ của Britica đều được bảo mật theo tiêu chuẩn của ngành.

Công ty định cư Britica mong muốn mang lại một chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Britica nhận thấy rằng khách hàng sử dụng dịch vụ của Britica nhưng không mong muốn chia sẻ thông tin cá nhân. Do đó Britica cung cấp chính sách bảo mật để đảm bảo tôn trọng quyền riêng tư của khách hàng. Cũng như bảo vệ và cam kết bảo mật thông tin của khách hàng khi khách khách hàng cung cấp thông tin cho Britica. Đây là nguyên tắc khi tiếp cận quyền riêng tư thông tin cá nhân tại website của Britica.