Chính Sách Quảng Cáo

Chính sách quảng cáo của website Britica

Chính sách quảng cáo của Britica được tạo ra nhằm mục đích quản lý bài viết và hình ảnh của việc quảng cáo trên hệ thống website. Trang web của Britica hướng đến đối tượng có nhu cầu định cư và tìm diện tay nghề tại nước Canada. Do đó những bài viết và hình ảnh quảng cáo đều liên quan đến việc định cư và du học ở Canada. Britica sẽ quy định một số chính sách quảng cáo của công ty để đảm bảo quyền và lợi ích của khách hàng cũng như lợi ích của công ty.

Chính sách của cụm từ quảng cáo được sử dụng bao gồm những thông tin, bài viết đã giới thiệu cho quý khách hàng những cơ hội định cư tại Canada. Ngoài ra công ty Britica còn nhận quảng cáo của các trường đại học hoặc những cơ hội định cư hấp dẫn mà Britica biết được.

Điều này nhằm mục đích đa dạng hơn sự lựa chọn của quý khách hàng khi có nhu cầu du học và định cư ở Canada. Tuy nhiên trước khi giới thiệu trực tiếp đến quý khách hàng thì Britica phải sàng lọc quảng cáo. Để đảm bảo tất cả những thông tin quảng cáo là chính xác và nó hoàn toàn đúng với những gì mà những đối tượng này có thể đáp ứng được.

Điều khoản được Britica liệt kê dưới đây quy định điều kiện chấp thuận quảng cáo trên website. Công ty Britica có quyền tuyệt đối trong việc hoạt động diễn giải và áp dụng các chính sách quảng cáo. Công ty Britica có quyền thay đổi chính sách quảng cáo cũng như những thông tin liên quan và bất kỳ thời điểm nào. Điều này được thực hiện bằng cách công bố những chính sách quảng cáo đã được Britica chỉnh sửa trên website.

 

 • Chính sách quảng cáo của Britica có quyền quyết định và kiểm tra những loại quảng cáo nào được Britica chấp nhận trên hệ thống website. Mục đích đưa ra quy định này là nhằm đảm bảo an toàn đối tượng khách hàng khi tiếp xúc với quảng cáo. Britica chỉ nhận quảng cáo đối với những trường hợp quảng cáo đúng với sự thật. Hoặc những quảng cáo nhằm cung cấp thêm thông tin cho khách hàng về trường đại học hoặc những cơ hội du học tốt nhất. Vì Britica mong muốn quý khách hàng có cơ hội tiếp xúc với nhiều nguồn khác nhau. Gia tăng thêm lựa chọn của mình và lựa chọn chọn những loại nào phù hợp nhất với bản thân gia đình, kế hoạch tài chính.

 

 • Britica không thực hiện những loại hình quảng cáo ảnh hưởng đến thẩm mỹ, không đảm bảo tính trung thực và trái với truyền thống văn hóa lịch sử, đạo đức quy định và thuần phong mỹ tục của Việt Nam theo quan điểm của công ty. Vì điều này ảnh hưởng trực tiếp đến lợi ích của khách hàng. Và quan điểm hàng đầu của công ty Britica là mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng. Để đảm bảo nhận được sự tin tưởng từ phía khách hàng.

Trong bất kỳ điều kiện nào Britica sẽ không chấp nhận những quảng cáo của đối tác hoặc những đơn vị cung cấp dịch vụ thuộc những nhóm sau đây.

 

 • Những thông tin trong quảng cáo chứa sự lừa đảo. Hoặc những thông tin này gây hiểu lầm và xúc phạm đến đối tượng khác. Những thông tin vi phạm pháp luật bị cấm tuyên truyền. Chính sách quảng cáo quy định điều này vì nó trái với quy định của pháp luật. Và Britica nghiêm cấm mọi hình thức lừa đảo về nó ảnh hưởng nghiêm trọng đến quyền và lợi ích của khách hàng. Nếu không ngăn chặn ngay từ đầu thì nó có thể lây lan và ảnh hưởng đến rất nhiều khách hàng. Đây là một trong những hình thức quảng cáo nguy hiểm để cũng có một số công ty mạo danh các trường đại học nổi tiếng trên thế giới, hoặc những tổ chức hỗ trợ định cư lừa đảo. Làm cho khách hàng bị mất một khoản tiền vô lý, đặc biệt đối với những trường hợp khách hàng bị mất cả tài sản khi họ phải bán hết tài sản với mong muốn định cư tại nước ngoài. 

 

  • Nội dung quảng cáo chứa những hình ảnh hoặc bài viết nguy hiểm và phản cảm. Điều này hoàn toàn đi ngược lại với thuần phong mỹ tục của Việt Nam. Mặc dù công ty Britica chuyên làm về lĩnh vực định cư và du học Canada. Thường xuyên tiếp xúc với nền văn hóa của nước ngoài có tính chất mở. Nhưng nguồn gốc công ty của Britica vẫn ở Việt Nam và những người lãnh đạo của công ty vẫn là người Việt Nam. Do đó Britica tôn trọng thuần phong mỹ tục của Việt Nam. Và nghiêm cấm những quảng cáo thô tục vì nó có thể ảnh hưởng đến đối tượng khách khách hàng nhỏ tuổi có ý định du học.

 

 • Quảng cáo chứa những thông tin bị xuyên tạc bóp méo hoặc phân biệt đối xử và nhạo bán. Đặc biệt những thông tin chỉ trích cá nhân hoặc tổ chức ở bất kỳ quốc tịch, chủng tộc, độ tuổi, giới tính, tôn giáo, hôn nhân, xu hướng tình dục, khuyết tật hoặc bất kỳ hoàn cảnh nào mà công ty cho là không phù hợp. Đây là những nội dung quảng cáo khá nhạy cảm và nó có thể làm mâu thuẫn diễn ra gay gắt. Và chính sách quảng cáo của công ty Britica cũng quy định điều này để đảm bảo an toàn 
  • Quảng cáo chứa những nội dung đồi trụy khiêu dâm hoặc những vấn đề liên quan đến tình dục. Điều này công ty Britica hoàn toàn nghiêm cấm vì đối tượng khách hàng của Britica những bạn nhỏ có ý định du học. Và những quảng cáo này có thể bị cấm tại Việt Nam. Do đó những quảng cáo này có thể bị xử lý theo quy định của pháp luật.

 

 • Quảng cáo chứa nội dung liên quan đến việc đánh bạc dưới mọi hình thức. Hình thức đánh bạc là một trong những hình thức bị cấm tại Việt Nam. Và Britica không muốn nội dung quảng cáo chứa điều này. Nên công ty chúng ta quy định rõ ràng trong chính sách quảng cáo để đảm bảo quý khách hàng không vi phạm.

 

 • Quảng cáo mô phỏng cấp cứu hoặc thời sự. Điều này là hoàn toàn trái với những quy định của pháp luật nên công ty Britica cũng nghiêm cấm.
 • Quảng cáo những trò chơi điện tử cho người lớn hoặc quảng cáo chứa những nội dung dành cho người lớn
 • Quảng cáo chứa những nội dung vô lý về sản phẩm và dịch vụ. Và những thông tin quảng cáo này là không có thật. Ngăn chặn điều này nhằm đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng. Những thông tin quảng cáo xem được kiểm soát chặt chẽ nhằm đảm bảo khách hàng tiếp nhận thông tin là đúng nhất.
 • Quảng cáo chứa những nội dung hiển thị thêm bên ngoài vị trí quảng cáo đã được Britica quy định. Để đảm bảo những thông tin và nội dung người dùng xem xét không bị nhiễu loạn.
 • Quảng cáo có hình thức giả mạo hoặc bắt chước những chức năng của máy tính và một số chức năng khác làm cho người dùng tin tưởng hành động nhấp vào. Điều này không làm cho quý khách hàng hiểu lầm khi tiếp cận với quảng cáo. Cũng như phòng tránh một số trường học đơn vị lừa đảo lợi dụng kẻ ăn cắp thông tin của khách hàng nhằm trục lợi.

 

 • Chính sách quảng cáo của Britica kiên quyết và thừa nhận về sự độc lập giữa những nội dung mà Britica biên tập cũng như quảng cáo. Thông tin bài viết của Britica không nhằm mục đích gì khác ngoài việc cung cấp những thông tin bổ ích cho khách hàng. Cũng như giới thiệu đến khách hàng những sản phẩm và dịch vụ của công ty Britica phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng.

 

Website của Britica luôn nỗ lực làm việc để đảm bảo rằng tất cả những nội dung và các hình thức quảng cáo luôn có tính minh bạch và dễ dàng nhận diện. Tất cả những nội dung quảng cáo trên hệ thống website của Britica đều được xác định một cách rõ ràng và không mơ hồ.

Chính sách quảng cáo của công ty Britica trực tiếp quảng cáo đến khách hàng một cách rõ ràng và chi tiết nhất. Để giúp cho quý khách hàng có nhiều thông tin hữu ích cũng như lựa chọn dịch vụ phù hợp nhất đối với mình. Nếu như quý khách hàng không muốn nhận thông tin từ Britica thì có thể từ chối.

Britica hoàn toàn tôn trọng quyền riêng tư của khách hàng. Bao giờ Britica cũng có một đường link để giúp cho quý khách hàng có thể bất hiếu vào đó để từ chối quảng cáo. Điều này có thể hiểu dễ hiểu rõ những thông tin mà chúng ta quảng cáo không phù hợp với khách hàng. Hoặc quý khách hàng không có nhu cầu về việc du học và định cư tại Canada.

Nếu như Britica cung cấp một khoản quảng cáo cho một đơn vị khác. Thi nội dung chúng ta sẽ ghi là tài trợ và đường link dẫn vào trang web của bên thứ ba. Những nội dung quảng cáo mà bên thứ 3 thực hiện tuân thủ theo đúng chính sách quảng cáo của Britica. Đồng thời những quảng cáo ở bên thứ ba là cũng nhằm mục đích là để cung cấp những giá trị cho khách hàng.

Giúp cho quý khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn khi đến Canada học tập và định cư. Giúp cho quý khách hàng có thể lựa chọn được những cơ hội nào phù hợp với bản thân của mình. Cũng như có nhiều cơ hội hơn để giúp cho biết khách hàng lựa chọn.

Những quảng cáo trên trang web của Britica không được liên kết với những trang web đòi hỏi email của người dùng. Công ty Britica chỉ thu thập email của người dùng qua việc đăng ký nhận thông tin. Hoặc quý khách hàng dùng email để liên lạc nhằm đánh giá Britica qua phần bình luận phía bên dưới.

Chính sách quảng cáo của công ty Britica được quy định rõ ràng và cụ thể để đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng, công ty và đơn vị quảng cáo. Mục đích chính của việc Britica đưa ra những chính sách này là góp phần xây dựng cơ sở quảng cáo có tính minh bạch, an toàn và phù hợp với đối tượng khách hàng của Britica.

Mặc dù những quy định này đã chặt chẽ nhưng có thể xảy ra thiếu sót. Nếu như quý khách hàng cảm thấy chưa phù hợp có thể liên hệ với công ty Britica nhờ hỗ trợ. Ngoài ra công ty Britica hoạt động với tinh thần hợp tác, giao lưu và học hỏi. Sẵn sàng nhận đóng góp ý kiến của quý khách hàng để làm cho website của Britica tốt hơn.