BRITICA.VN
ĐỊNH CƯ CANADA DIỆN TAY NGHỀ UY TÍN

Thành phố Lethbridge Canada và những điểm đến du lịch tuyệt vời

Lethbridge là thành phố nằm ở khu vực miền nam Canada, dù là một thành phố nhưng nơi đây vẫn giống như vùng thôn quê. Với những con đường mòn miên man và những dãy núi xa xa trập trùng. Thành phố Lethbridge Canada sở hữu nhiều di sản tuyệt đẹp và có nhiều phòng triển lãm nghệ thuật nổi tiếng. 

thành phố Lethbridge Canada

Phong cảnh tại Lethbridge Canada đẹp như tranh vẽ

Đôi nét về thành phố Lethbridge Canada xinh đẹp 

Lethbridge là một thành phố thuộc bang Alberta, Canada, nơi đây không chỉ có nền kinh tế phát triển mà còn được xem là điểm đến du lịch nổi tiếng. Đặc biệt là với những ai yêu thích nét đẹp thiên nhiên và muốn đi du lịch tham quan. 

Thành phố Lethbridge có những thung lũng sông đẹp như tranh vẽ, những ngọn núi hùng vĩ và nhiều công viên quốc gia xinh đẹp. Tại đây, du khách không chỉ được ngắm nhìn thiên nhiên thanh bình. Mà còn có thể tham quan các phòng triển lãm nghệ thuật và bảo tàng tôn vinh nền văn hóa bản địa. Những điểm đến này sẽ giúp bạn hiểu hơn về nét văn hóa riêng biệt của Lethbridge cũng như là các nền văn hóa Châu Âu, Châu Á. 

Những điểm đến tuyệt vời tại thành phố Lethbridge Canada 

Khi đến với thành phố Lethbridge bạn nên tham quan những địa điểm nào, cùng tìm hiểu ngay nhé. 

thành phố Lethbridge Canada

Những điểm đến tham quan hùng vĩ tại Lethbridge 

Thung lũng sông và công viên quốc gia

Thung lũng sông và những công viên đô thị trải dài bờ sông Oldman là một nét đặc trưng của Lethbridge. Bạn có thể đến tham quan công viên Trận chiến Indian nằm ngay gần trung tâm thành phố. Tại đây có thể khám phá các con đường mòn dẫn qua rừng và đi đến những điểm dã ngoại ven sông. Có cả đài quan sát, khu bảo tồn thiên nhiên cũng như là các di tích lịch sử của Lethbridge. 

Du khách cũng có thể chọn tham quan cầu High Level, đây là một trong những cây cầu đường sắt dài nhất, cũng như là cao nhất thế giới. 

Khám phá trung tâm thành phố 

Khi đến với Lethbridge, du khách đừng bỏ qua Trung tâm Thuyết trình Fort Whoop-Up. Bởi nơi đây từng là một điểm buôn bán rượu whisky vào khoảng thế kỷ 19. Du khách sẽ có cơ hội tìm hiểu về văn hóa của những người da đỏ Blackfoot. Cũng như là các hoạt động kinh doanh rượu whisky qua những màn tái hiện lịch sử đầy thú vị. 

Tại trung tâm thành phố, bạn có thể chọn đến tham quan các phòng triển lãm và bảo tàng. Ví dụ như là trung tâm Nghệ Thuật CASA Lethbridge, phòng triển lãm nghệ thuật Southern Alberta. Hoặc là các màn tái hiện lịch sử tại bảo tàng và phòng lưu trữ Galt. 

thành phố Lethbridge Canada

Trung tâm Nghệ Thuật CASA tại Lethbridge 

Vườn Nhật Bản Nikka Yuko 

Địa điểm này chỉ cách trung tâm thành phố một quãng đường đi xe buýt ngắn. Du khách đến đây có thể tận hưởng những khu vườn nguyên sơ, cách trang trí và kiến trúc mang đậm văn hóa Châu Á. Tại Vườn Nhật Bản Nikka Yuko, du khách có thể chèo thuyền kayak, chơi golf và thư giãn bên hồ Henderson. 

Những điểm đến khác

Bên cạnh những điểm đến trên thì du khách còn có thể khám phá những khu vực bên ngoài thành phố như là mê cung Ngô Lethbridge. Trung tâm Chim săn mồi Alberta để quan sát các loài chim trình diễn bay lượn. 

Ngoài ra, còn có thể chọn hai khu nghỉ dưỡng trượt tuyết dành cho gia đình nổi tiếng là Castle Mountain và Pass Powder Keg.  

Hy vọng rằng những thông tin trên có thể giúp cho bạn biết thêm được những điểm đến tuyệt vời và hấp dẫn tại thành phố Lethbridge Canada xinh đẹp.  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *