GIỚI THIỆU BRITICA

BRITICA CÔNG TY CUNG CẤP VIỆC LÀM VÀ ĐỊNH CƯ CANADA

Tôi tự hào là một phần của BRITICA, một dịch vụ nhập cư Canada chuyên nghiệp. Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi có trình độ cao và chuyên giúp đỡ những người quan tâm đến việc nhập cư vào Canada.

Chúng tôi hiểu rằng quá trình nhập cư sẽ có rât nhiều trở ngại, vì vậy chúng tôi cung cấp hướng dẫn và hỗ trợ được cá nhân hóa trong suốt quá trình.

Chúng tôi đảm bảo luôn cập nhật những thay đổi và quy định mới nhất liên quan đến nhập cư, vì vậy bạn có thể chắc chắn rằng mình đang nhận được thông tin chính xác nhất hiện có.

GIỚI THIỆU

LÊ THANH TOÀN

  • Sáng lập và điều hành công ty BRITICA
  • 4 năm kinh nghiệm xử lý hồ sơ ngành định cư Canada
  • Chuyên xử lý hồ sơ diện định cư tay nghề, diện đầu tư tại Canada.
  • Cử nhân đại học Hoa Sen

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

TẦM NHÌN

Với định hướng trở thành đơn vị có dịch vụ định cư Canada uy tín nhất đem lại nhiều tấm thẻ PR thường trú nhân thuận lợi nhất cho khách hàng của BRITICA.

SỨ MỆNH

Với kinh nghiệm nhiều năm, chúng tôi mong muốn giúp cho giấc mơ định cư tại đất nước đáng sống nhất thế giới Canada của người Việt Nam trở thành hiện thực. 

TẠI SAO NÊN CHỌN BRITICA

Sự phát triển bền vững của bạn là ưu tiên hàng đầu của Britica. BRITICA đề cao sự uy tín, tin cậy và luôn muốn mang lại những chương trình định cư có tiêu chí phù hợp với người Việt Nam, xử lý hồ sơ nhanh nhất và chính thống từ bộ di trú Canada. Britica luôn là người bạn đồng hành của quý đối tác.

BRITICA cố gắng tạo ra một dịch vụ phù hợp với nhu cầu cá nhân của khách hàng, đảm bảo rằng mỗi người đều nhận được kết quả tốt nhất có thể.

BRITICA hiểu rằng việc lựa chọn chuyển đến một quốc gia mới là một quyết định khó khăn và mục tiêu của BRITICA là làm cho nó trở nên thoải mái nhất có thể. Từ việc hỗ trợ quy trình xin thị thực đến giúp bạn tìm nhà ở và việc làm, BRITICA luôn sẵn sàng trợ giúp bạn trên hành trình của mình. BRITICA tự hào cung cấp các dịch vụ chất lượng hàng đầu và đảm bảo khách hàng của BRITICA hài lòng.

ĐỘI NGŨ TƯ VẤN

Tận Tâm, giàu kinh nghiệm

ĐỘI NGŨ LUẬT SƯ

Chứng nhận ICCIC

CAM KẾT

Hoàn trả và Đảm bảo

 

BRITICA tự tin với quy trình làm việc đem lại hiệu quả tối ưu và có sự phối hợp chặt chẽ giữa BRITICA và đối tác cùng khách hàng, luật sư, nhà tuyển dụng nhằm đảm bảo tỉ lệ thành công của hồ sơ đạt mức thành công cao nhất.

Nguyên tắc minh bạch về mặt thông tin bao gồm: Thông tin chương trình, thông tin chủ tuyển dụng, tiến độ và thủ tục pháp lý. Khách hàng sẽ được cung cấp toàn bộ nội dung theo yêu cầu trong bất cứ giai đoạn nào của quá trình đầu tư.

Với nguyên tắc đặt lợi ích của đối tác lên hàng đầu, BRITICA luôn đem đến các giá trị về sự uy tín, về giá trị của các chương trình hợp tác, giá trị của sự liên kết hợp tác. BRITICA là sẽ là bạn đồng hành của quý đối tác.

CÁC CHƯƠNG TRÌNH LÀM VIỆC VÀ ĐỊNH CƯ TẠI CANADA

ĐỐI TÁC CỦA BRITICA