Britica là công ty hoạt đồng theo hình thức B2B chuyên hợp tác với các đơn vị là công ty, tổ chức hoạt động ngành nghề định cư. Britica cung cấp các dịch vụ về việc làm và Định cư Canada uy tín.

GIỚI THIỆU

LÊ THANH TOÀN

  • Sáng lập và điều hành công ty Britica
  • 3 năm kinh nghiệm ngành định cư Canada
  • Chuyên xử lý hồ sơ diện định cư tay nghề, diện đầu tư tại Canada.
  • Cử nhân đại học Hoa Sen

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

TẦM NHÌN

Với định hướng trở thành đơn vị B2B dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp việc làm định cư Canada.  BRITICA liên tục đẩy mạnh kết nối tới nhiều thị trường tiềm năng, tạo ra các giá trị bất động sản bền vững và lâu dài cho các nhà đầu tư cũng như các đối tác.

SỨ MỆNH

Với kinh nghiệm nhiều năm, chúng tôi mong muốn đem lại cho các chủ doanh nghiệp ngành định cư tại Việt Nam thông tin minh bạch, chính xác & cập nhật nhất, để ngày càng đạt được sự thành công, thịnh vượng và hạnh phúc. 

TẠI SAO NÊN CHỌN BRITICA

Sự phát triển bền vững của bạn là ưu tiên hàng đầu của Britica. Chúng tôi đề cao sự uy tín, tin cậy và luôn muốn mang lại những chương trình định cư có tiêu chí phù hợp với người Việt Nam, xử lý hồ sơ nhanh nhất và chính thống từ bộ di trú Canada. Britica luôn là người bạn đồng hành của quý đối tác.

ĐỘI NGŨ TƯ VẤN

Tận Tâm, giàu kinh nghiệm

ĐỘI NGŨ LUẬT SƯ

Chứng nhận quốc tế

CAM KẾT

Hoàn trả và Đảm bảo

 

BRITICA tự tin với quy trình làm việc đem lại hiệu quả tối ưu và có sự phối hợp chặt chẽ giữa BRITICA và đối tác cùng khách hàng, luật sư, nhà tuyển dụng nhằm đảm bảo tỉ lệ thành công của hồ sơ đạt mức thành công cao nhất.

Nguyên tắc minh bạch về mặt thông tin bao gồm: Thông tin chương trình, thông tin chủ tuyển dụng, tiến độ và thủ tục pháp lý. Khách hàng sẽ được cung cấp toàn bộ nội dung theo yêu cầu trong bất cứ giai đoạn nào của quá trình đầu tư.

Với nguyên tắc đặt lợi ích của đối tác lên hàng đầu, BRITICA luôn đem đến các giá trị về sự uy tín, về giá trị của các chương trình hợp tác, giá trị của sự liên kết hợp tác. BRITICA là sẽ là bạn đồng hành của quý đối tác.

CÁC CHƯƠNG TRÌNH LÀM VIỆC VÀ ĐỊNH CƯ TẠI CANADA

ĐỐI TÁC CỦA BRITICA