Định Cư Toronto Chương Trình Đề Cử Tỉnh Bang Ontario (OINP)

Tìm hiểu cách người lao động nước ngoài, sinh viên quốc tế, chủ doanh nghiệp hoặc doanh nhân từ bên ngoài Canada có thể đăng ký thường trú tại Ontario hoặc cách các doanh nghiệp Ontario có thể tuyển dụng nhân tài quốc tế.

 

 

Chương trình Đề cử Tỉnh Bang Ontario ( OINP ) là chương trình nhập cư kinh tế của tỉnh bang, hợp tác với Chính phủ Canada thông qua Cơ quan Nhập cư, Người tị nạn và Quốc tịch Canada ( IRCC).

Người lao động nước ngoài, sinh viên quốc tế và những người khác có kỹ năng, kinh nghiệm và trình độ học vấn phù hợp sẽ nộp đơn vào OINP để được đề cử.

OINP công nhận và đề cử ứng viên làm thường trú nhân có kỹ năng và kinh nghiệm mà nền kinh tế Ontario cần, và Chính phủ Canada đưa ra quyết định cuối cùng về việc chấp thuận đơn xin thường trú.

ĐỊNH CƯ ONTARIO CANADA NẾU BẠN CÓ MỘT LỜI MỜI LÀM VIỆC Ở ONTARIO

Thông qua các định cư Canada diện tay nghề và sinh viên quốc tế, các nhà tuyển dụng Ontario có thể đề cử người lao động nước ngoài hoặc sinh viên quốc tế với lời mời làm việc đủ điều kiện tại Ontario. Ứng viên tiềm năng có thể đang sống ở nước ngoài hoặc ở Canada vào thời điểm nộp đơn.

OINP Employer Job Offer: Foreign Worker stream

Diện này cung cấp cho người lao động nước ngoài lời mời làm việc trong một ngành nghề ở Phân loại ngành nghề quốc gia (NOC) O, A, B ở Ontario.

OINP Employer Job Offer: International Student stream

Diện này hỗ trợ sinh viên quốc tế nhận được lời mời làm việc tại Ontario để làm việc và định cư với tư cách là thường trú nhân tại tỉnh bang.

OINP Employer Job Offer: In-Demand Skills stream

Diện này hướng đến các đối tượng là người lao động nước ngoài với lời mời làm việc trong các ngành nghề có nhu cầu cụ thể, chẳng hạn như nông nghiệp hoặc xây dựng, thường là những ngành nghề thiếu hụt lao động tại Ontario.

QUY TRÌNH XỬ LÝ HỒ SƠ OINP

 

 

Canada được xem là một trong những đất nước có tiềm năng phát triển rất mạnh mẽ trong rất nhiều lĩnh vực. Trong đó thì Toronto được đánh giá là một bang có có tốc độ, khả năng phát triển vượt bậc. Cũng chính vì thế mà rất nhiều người có nguyện vọng, mong muốn định cư Toronto Canada. Hiện nay khi nhập cư vào Canada có 3 dạng phổ biến thông qua chương trình Oinp. Đây được xem là một chương trình giúp cho người nhập cư vào Canada được thuận lợi và nhanh chóng nhất. Bài viết hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này nhé!

Chương trình Oinp – Quá trình rút ngắn thời gian định cư Toronto Canada

định cư Toronto

Chương trình định cư Oinp của Canada

Khi nhắc đến chương trình Oinp thì chúng ta sẽ nghĩ ngay đến sự đơn giản, nhanh chóng của nó. Một trong những ưu điểm lớn nhất của chương trình này là không yêu cầu cao về ngoại ngữ và trình độ chuyên môn. Khi bạn được định cư tại Canada thông qua chương trình này thì bạn sẽ nhận được những đặc quyền như người bản xứ. Nổi bật nhất là: con cái được miễn học phí đến năm 18 tuổi, chính sách y tế toàn dân và được  hưởng các loại trợ cấp.

Có thể nói rằng định cư tại Canada với chương trình Oinp được đánh giá là đơn giản, nhanh chóng nhất hiện nay. Tỷ lệ đậu visa theo hình thức định cư này cũng rất cao, đây cũng là một cơ hội giúp cho những người lao động có mong muốn sinh sống tại Canada.

Vài điều cần biết về chương trình Oinp định cư Toronto Canada

định cư Toronto

Điều cần biết về chương trình định cư Oinp

Chương trình Oinp là tên viết tắt của cụm từ tiếng anh Ontario Immigrant Nominee Program. Đây là chương trình được áp dụng cho 3 đối tượng khác nhau, mục đích của chương trình này là tạo điều kiện thuận lợi nhất cho người nhập cư vào Canada. 

Trong năm 2020 chương trình này đã nhận được hơn 9.000 lượt đề cử, đây quả thật là một con số ấn tượng cho một chương trình. Điều này có thể chứng tỏ được rằng Oinp là một chương trình nhận được sự quan tâm đặc biệt của mọi người. Có thể đây đây là một trong những chương trình định cư Canada đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả nhất hiện nay.

Khi đến với chương trình này người lao động có thể tham gia với những tiêu chí đơn giản nhất. Những tiêu chí này bao gồm: Không yêu cầu trình độ ngoại ngữ (tiếng Anh), không yêu cầu trình độ học vấn quá cao, chi phí tham gia rẻ và thời gian xét duyệt nhanh chóng.

Chương trình Oinp định cư Canada bao gồm những dạng nào?

định cư Toronto

Chương trình Oinp bao gồm những đối tượng nào?

Định cư theo dạng kinh doanh

Dạng định cư theo hình thức kinh doanh sẽ được áp dụng riêng đối với thành phố Toronto. Khi định cư theo hình thức này thì những đơn vị kinh doanh phải đảm bảo nguồn vốn tối thiểu là 800.000 CAD (khoảng 15 tỷ đồng VNĐ). Trong đó thì khoản tiền 500.000 CAD sẽ được sử dụng với mục đích thành lập doanh nghiệp mới hoặc mua và cải thiện doanh nghiệp hiện hữu tại Canada.

Điều đặc biệt là khi định cư theo hình thức này thì yêu cầu chủ doanh nghiệp phải có trình độ ngoại ngữ là Tiếng Anh hoặc Tiếng Pháp. Bên cạnh đó thì họ cũng cần phải có tối thiểu 2,5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực liên quan. Đối với trường hợp định cư này thì bạn có thể mang cả vợ/chồng và con cái dưới 21 tuổi sang Canada.

Định cư theo dạng nguồn nhân lực

Trong chương trình Oinp thì quá trình định cư theo dạng nguồn nhân lực có tỷ trọng khá nhỏ. Bởi vì tiêu chuẩn của hình thức này khá phức tạp, ứng viên cần phải hội tụ những yếu tố sau đây:

 • Bạn phải có số điểm CRS tối thiểu là 400.
 • Cần phải có bằng Cử nhân/Thạc Sỹ/Tiến sỹ của các trường tại Canada. Trong trường hợp bạn tốt nghiệp tại các quốc gia khác thì bằng cấp phải có giá trị tương đương
 • Trình độ ngoại ngữ Tiếng Anh hoặc Tiếng Pháp phải đạt CLB 7 trở lên, Bạn phải thông thạo 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

Định cư theo dạng tay nghề

Đây là một trong những hình thức phổ biến, đang được quan tâm rất nhiều trong chương trình Oinp. Hình thức  định cư này được áp dụng dành cho 1 số người lao động tay nghề và du học sinh có nhu cầu định cư tại Canada.

Định cư theo diện tay nghề không có yêu cầu cao về ngoại ngữ, trình độ học vấn tối thiểu tốt nghiệp THPT. Tuy nhiên có 1 yêu cầu riêng là các ứng viên phải có Thu ngân.

 • Lễ Tân.
 • Quản lý khách sạn.
 • Phục vụ nhà hàng.
 • Công nhân nhà máy.
 • Phụ bếp.
 • Đầu bếp.
 • Ngành IT.
 • Giám sát bán lẻ.
 • Đóng gói sản phẩm.
 • Bảo trì khách sạn
 • Dọn dẹp buồng phòng.
 • Công nhân nhà máy.

Đối với các du học sinh thì việc định cư theo dạng này sẽ có tương lai rộng mở, mức thu nhập cao hơn. Tuy nhiên bạn cần phải có được lời mời làm việc toàn thời gian vô thời gian của 1 doanh nghiệp tại Canada.

Những điều cần biết khi định cư Toronto Canada theo dạng mời làm việc

định cư Toronto

Điều cần biết khi định cư theo dạng mời làm việc

Hiện nay định cư theo hình thức mời làm việc bao gồm nhiều nhóm người, đối tượng khác nhau. Mỗi nhóm đối tượng sẽ có những yêu cầu về hồ sơ, trình độ khác nhau, sau đây là một số thông tin cơ bản về vấn đề này:

Định cư theo dạng tay nghề

Với mong muốn tạo ra cơ hội cho nhiều người lao động nước ngoài và sinh viên quốc tế tốt nghiệp định cư tại Canada nên Oinp đã ra đời. Chương trình này ra đời vào tháng 8 năm 2017 với mục đích thu hút nguồn lực lao động từ nước ngoài đến sinh sống và làm việc. 

Khi tham gia định cư theo hình thức này ứng viên không cần phải có trình độ ngoại ngữ và học vấn quá cao. Điều bạn cần làm là nộp hồ sơ và đợi các cơ quan có thẩm quyền xem xét, công bố kết quả.

Định cư theo dạng tay lao động yêu cầu

Đây là hình thức hướng đến những đối tượng lao động từ nước ngoài đến làm việc tại Canada. Điều cần thiết để định cư theo hình thức này là ứng viên cần phải có lời mời làm việc của doanh nghiệp trong 1 số lĩnh vực cụ thể. Trong đó phổ biến nhất là các lĩnh vực liên quan đến nông nghiệp và xây dựng.

Định cư theo diện sinh viên quốc tế

Sinh viên quốc tế, học tập tại các trường Canada khi nộp hồ sơ theo chương trình oinp cần phải có đầy đủ những tiêu chuẩn như sau:

 • Trong trường hợp học toàn thời gian, chứng chỉ tại 1 cơ sở giáo dục hợp pháp tại Canada thì thời gian tối thiểu là 24 tháng.
 • Trong trường hợp bạn đang theo học đại học/bằng cấp/chứng chỉ/chứng nhận từ 1 cơ sở giáo dục hợp pháp tại Canada thì thời gian tối thiểu là 1 năm.
 • Nếu học chương trình đào tạo đại học của Canada toàn thời gian, bằng, chứng chỉ hoặc chứng nhận từ một cơ sở giáo dục hợp lệ của Canada trong vòng ít nhất 1 năm
 • Hoàn thành ít nhất ½ chương trình học tại 1 cơ sở giáo dục hợp pháp trong khi cư trú và học tập
 • Bạn cần phải nộp hồ sơ trong vòng 24 tháng kể từ ngày nhận được các loại vặn bằng/chứng chỉ/chứng nhận.
 • Có mong muốn và dự định sinh sống tại Canada

Sau khi đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn trên thì ứng viên cần phải có một lời mời làm việc từ doanh nghiệp tuyển dụng. Lời mời này phải là công việc toàn thời gian vô thời hạn. Và điều quan trọng là mức lương của công việc đó phải đảm bảo đạt mức tối thiểu dành cho lĩnh vực nghề nghiệp đó.

Những điều cần biết khi định cư Toronto Canada theo dạng kinh doanh

định cư Toronto

Điều cần biết khi định cư theo dạng kinh doanh

Toronto là một trong những nơi có nền kinh tế phát triển, mật độ dân số cao tại Canada. Tại đây tập trung rất nhiều ngân hàng, các công ty và doanh nghiệp hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Đặc biệt là đây là một trong những nơi có những chế độ an sinh cho người dân tốt nhất hiện nay. Chính vì thế bạn có thể lựa chọn định cư tại đây theo hình thức kinh doanh. Sau đây là một số vấn đề liên quan đến hình thức định cư này:

Những quyền lợi cơ bản của nhà đầu tư khi định cư

 • Ngoài ứng viên thì vợ/chồng và con cái dưới 21 tuổi cũng được sang định cư tại Canada. Không những thế những người này còn được cấp thẻ thường trú nhân tại Canada.
 • Vợ/chồng khi sang định cư cùng sẽ được cấp giấy phép làm việc từ chính phủ Canada
 • Sau một thời gian định cư theo quy định của pháp luật Canada sẽ được nhập quốc tịch.
 • Mọi thành viên trong gia đình sẽ được hưởng chính sách an sinh, giáo dục như những người bản địa tại Canada.

Những tiêu chí dành cho nhà đầu tư khi định cư theo chương trình Oinp

 • Tổng giá trị tải sản bao gồm doanh nghiệp, công trình bất động sản, tài khoản ngân hàng phải đạt tối thiểu là 800.000 CAD. Tổng giá trị này sẽ có những hạn mức khác nhau tùy thuộc vào địa điểm mà doanh nghiệp của bạn muốn hoạt động
 • Khi muốn thành lập doanh nghiệp/mua lại/cải thiện doanh nghiệp hiện hữu tại Canada thì cần phải có số tiền tối thiểu là 500.000 CAD. Số tiền này sẽ có những hạn mức khác nhau tùy thuộc vào địa điểm mà doanh nghiệp của bạn muốn hoạt động
 •  Nhà đầu tư phải có kinh nghiệm làm việc từ 2,5 trở lên và có ít nhất 36 tháng làm việc toàn thời gian trong lĩnh vực mình muốn kinh doanh.
 • Yêu cầu ngoại ngữ Tiếng Anh hoặc Tiếng Pháp tối thiểu là CLB 5 ( tương đương với IELTS 5.0).
 • Ứng việc phải trực tiếp tham gia vào quá trình vận hành và quản lý của doanh nghiệp. Bên cạnh đó thì doanh nghiệp cũng phải đảm bảo tạo được công việc cho ít nhất 2 lao động là người bản xứ

Quá trình xét duyệt hồ sơ định cư Toronto Canada theo dạng kinh doanh

Khi bạn có nhu cầu định cư tại Toronto Canada thì những nhà đầu tư cần phải trải qua những bước trong quy trình xét duyệt như sau:

 • Bước 1: Những nhà đầu tư cần phải đáp ứng đầy đủ những tiêu chí mà chương trình yêu cầu. Bạn cần nghiên cứu trước để tránh sai sót gây ảnh hưởng đến quá trình nộp hồ sơ.
 • Bước 2: Bạn cần thể hiện rõ nguyện vọng muốn định cư tại Canada trên hệ thống đăng ký trực tuyến
 • Bước 3: Phần trình bày nguyện vọng của bạn được chính phủ xem xét và đánh giá dựa theo thang điểm theo quy định. Sau đó bạn sẽ nhận được một lời mời bằng văn bản.
 • Bước 4: Những ứng viên nhận được lời mời cần phải hoàn thiện đầy đủ hồ sơ và thanh toán lệ phí trong khoản thời gian quy định.
 • Bước 5: Nếu như hồ sơ của bạn được phê duyệt thì ứng viên sẽ tiến hành thỏa thuận những vấn đề liên quan đến phát triển doanh nghiệp. Địa phương nơi tiếp nhận hồ sơ sẽ đề nghị với Bộ Di Trú Canada cấp giấy phép lao động tạm thời cho bạn. Sau đó bạn cần phải đến sinh sống và làm việc tại Toronto trong 12 tháng với giấy phép lao động tạm thời được cấp.
 • Bước 6: Bạn cần phải tiến hành triển khai dự án kinh doanh như trong đăng ký trong vòng 20 tháng
 • Bước 7: Trong thời gian thực hiện kinh doanh nếu ứng viên đáp ứng đầy đủ những điều kiện thì các cơ quan có thẩm quyền sẽ tiến hành xét duyệt. Tuy nhiên để đạt được điều này thì ứng viên cần phải hội tụ đầy đủ các yếu tố như ngôn ngữ, thời gian sinh sống trên 9 tháng,….
 • Bước 8: Trong khoảng thời gian 6 tháng thì ứng viên cần phải nộp đơn lên Bộ Di Trú Canada để xin cấp visa thường trú nhân. Sau khi được cấp visa này là bạn đã thể nhận được những lợi ích xã hội như người bản xứ.

Những điều cần biết khi định cư Toronto Canada theo dạng nguồn nhân lực

định cư Toronto

Điều cần biết khi định cư theo dạng nguồn nhân lực

Hiện tại theo chương trình Oinp thì định cư tại Toronto Canada theo dạng nguồn nhân lực sẽ bao gồm những đối tượng sau đây:

Định cư theo dạng sinh viên quốc tế

Đối tượng sinh viên quốc tế mà Toronto hướng đến là những sinh viên quốc tế đã có bằng Thạc sỹ hoặc Tiến sĩ từ một trường đại học hợp pháp.

Trình độ Thạc sĩ

Đối tượng này là những người đã có bằng Thạc Sĩ tại một trường đại học hợp pháp theo quy định tại Toronto. Những người thuộc đối tượng này không yêu cầu phải có lời mời làm việc.

Trình độ Tiến Sĩ

Đối tượng này là những người đã có bằng Tiến Sĩ tại một trường đại học hợp pháp theo quy định tại Toronto. Những người thuộc đối tượng này không yêu cầu phải có lời mời làm việc.

Định cư theo hình thức Ontario’s Express Entry 

Khi định cư theo hình thức này bạn cần phải có hồ sơ trong hệ thống Entry Express Entry của chính phủ liên bang. Bên cạnh đó bạn cần phải nhận được thông báo từ các cơ quan chức năng tại Toronto. Định cư theo hình thức này được chia thành 3 nhóm nhỏ như sau:

French-Speaking Skilled Worker Stream

Hình thức định cư này được áp dụng cho những người lao động có khả năng sử dụng Tiếng Pháp hoặc Tiếng Anh tốt. Những ứng viên trong nhóm đối tượng này cần phải có một hồ sơ Express Entry hợp pháp. Bên cạnh đó họ còn cần phải nhận được thông báo quan tâm từ cơ quan chức năng trước khi đến đăng ký trực tuyến. 

Human Capital Priorities Stream

Hình thức định cư này được áp dụng đối với những người lao động ở nước ngoài với kinh nghiệm làm việc thuộc dạng lành nghề. Những người này cũng cần phải đáp ứng tốt yêu cầu về ngoại ngữ, trình độ học vấn khi đến sinh sống và làm việc lâu dài tại Toronto. Những ứng viên trong nhóm đối tượng này cần phải có một hồ sơ Express Entry hợp pháp. Bên cạnh đó họ còn cần phải nhận được thông báo 

Express Entry Skilled Trades Stream

Hình thức định cư này được áp dụng dành cho người lao động nước ngoài làm việc tại Toronto có kỹ năng lành nghề. Họ có đầy đủ điều kiện để làm đơn xin sinh sống và làm việc lâu dài tại Toronto Canada. Tại thời điểm nộp hồ sơ họ cần phải có một hồ sơ Express Entry hợp pháp. Bên cạnh đó họ còn cần phải nhận được thông báo quan tâm từ cơ quan chức năng trước khi đến đăng ký trực tuyến. 

Những điều kiện cần có khi định cư Toronto Canada theo dạng nguồn nhân lực

 • Ứng viên cần phải có hồ sơ hợp pháp tại Express Entry và cần phải đạt ít nhất 400 điểm CRS. Điểm số CRS này cần phải được duy trì ở mức 400 trở lên trong giai đoạn đề cử xin định cư.
 • Cần phải có bằng Cử nhân/Thạc Sỹ/Tiến Sĩ của Canada hoặc chứng chỉ của một cơ sở giáo dục khác. Tuy nhiên văn bằng của những đơn vị giáo dục này cần phải có giá trị tương đương với hệ thống bằng cấp tại Canada.
 • Có trình độ ngoại ngữ là Tiếng Anh hoặc Tiếng Pháp đạt CLB 7 trở lên.
 • Có đầy đủ cơ sở và kinh tế để sinh sống tại Toronto.
 • Đáp ứng đầy đủ các tiêu chí bổ sung theo hệ thống FSWP hoặc CEC
 • Có mong muốn và nguyện vọng định cư tại Toronto.

Một số điều kiện giúp cho bạn tăng khả năng thành công khi nộp hồ sơ định cư Toronto

định cư Toronto

Điều kiện giúp bạn tăng khả năng thành công khi nộp hồ sơ định cư

Đối với các ứng viên là người lao động 

 • Có hợp đồng lao động toàn thời gian vô thời gian với 1 doanh nghiệp.
 • Có việc làm toàn thời gian tại Toronto
 • Có một việc làm thuộc trong nhóm những ngành nghề cần thiết hoặc được chỉ định bởi 1 doanh nghiệp được chỉ định trong chương trình Oinp
 • Đáp ứng đầy đủ các điều kiện về mức lương trong thang bảng lương tại địa phương bạn đang làm việc.

Đối với nhà tuyển dụng tham gia chương trình Oinp

 • Yêu cầu cần phải có bằng Cử nhân/Thạc Sĩ/Tiến Sĩ của Canada hoặc chứng chỉ của một cơ sở giáo dục khác. Tuy nhiên văn bằng của những đơn vị giáo dục này cần phải có giá trị tương đương với hệ thống bằng cấp tại Canada.
 • Có trình độ ngoại ngữ là Tiếng Anh hoặc Tiếng Pháp đạt CLB 7 trở lên.
 • Có đầy đủ cơ sở và kinh tế để sinh sống tại Toronto.
 • Đáp ứng đầy đủ các tiêu chí bổ sung theo hệ thống FSWP hoặc CEC
 • Có mong muốn và nguyện vọng định cư tại Toronto.
 • Có kinh nghiệm tham gia hoạt động kinh doanh ít nhất là 3 năm
 • Các doanh nghiệp, công ty có các cơ sở kinh doanh tại Toronto
 • Tuân thủ đầy đủ các yêu cầu về hoạt động động kinh doanh và an toàn lao động theo pháp luật Canada.

Trên đây là những thông tin cơ bản nhất về định cư Toronto theo chương trình Oinp. Hy vọng là bài viết đã chia sẻ đến bạn những thông tin hữu ích về vấn đề này. Bạn cần phải nghiên cứu, tìm hiểu thật kỹ để biết mình thuộc nhóm đối tượng nào mà chuẩn bị hồ sơ cho phù hợp nhất.

ĐỊNH CƯ TAY NGHỀ CANADA VỚI CÁC CÔNG VIỆC TRONG DANH SÁCH NOC

ĐẦU BẾP BÁNH (BAKER)

NOC: 6332

XEM CHI TIẾT

GIÁM SÁT BÁN LẺ

RETAIL SALE SUPERVISOR

NOC: 6211

XEM CHI TIẾT

LAU DỌN BUỒNG PHÒNG

NOC: 6731

XEM CHI TIẾT

CHĂM SÓC NGƯỜI GIÀ & TRẺ EM​

NOC: 4412

XEM CHI TIẾT

VẬN HÀNH MÁY MÓC

NOC: 9411

XEM CHI TIẾT

KỸ THUẬT VIÊN LÀM NAIL(12/2022)

NOC: 6562

XEM CHI TIẾT

KẾ TOÁN GHI CHÉP SỔ SÁCH

NOC: 1311

XEM CHI TIẾT

GIÁM SÁT DỊCH VỤ ĂN UỐNG

NOC: 6311

XEM CHI TIẾT

ĐẦU BẾP NHÀ HÀNG (COOK)

NOC: 6322

XEM CHI TIẾT

 

QUYỀN LỢI THƯỜNG TRÚ NHÂN CANADA

★ Cơ hội nhận được thường trú nhân sau 6-9 tháng làm việc định cư Canada và hưởng mọi quyền lợi như công dân Canada. 

Khi sinh sống làm việc tại Canada 5 năm và đáp ứng các điều kiện khác, có thể xin nhập quốc tịch Canada

NƠI ĐÁNG SỐNG NHẤT THẾ GIỚI

Về chỉ tiêu chất lượng cuộc sống, Canada được đánh giá 100/100 điểm.

CON CÁI DƯỚI 18 TUỔI ĐƯỢC HỌC MIỄN PHÍ

Khi trở thành thường trú nhân, học chí được ưu tiên đóng bằng người bản xử

HƯỞNG CHÍNH SÁCH Y TẾ TOÀN DÂN UNIVERSAL HEALTH CARE

Y tế khám sức khỏe và điều trị miễn phí cho cả gia đình

ĐƯỢC PHÉP GIỮ SONG TỊCH

Canada cho phép duy trì hai quốc tịch nên bạn có quyền giữ hai quốc tịch và hưởng quyền lợi của cả hai quốc gia: Canada – Việt Nam.

 

TẠI SAO CHỌN DỊCH VỤ TƯ VẤN ĐỊNH CƯ CANADA TẠI BRITICA

 CAM KẾT HOÀN TIỀN 100% nếu không thành công

 Miễn phí trọn gói an cư tại Canada.

 Tiến độ thanh toán chia nhỏ làm nhiều đợt.

 Minh bạch, Uy tín mọi thông tin. 

 Chính sách hoàn tiền nếu không thành công.

 Phỏng vấn trực tiếp cùng nhà tuyển dụng.

 Tư Vấn đánh giá hồ sơ miễn phí.

 

BẠN ĐANG BĂN KHOĂN VỀ KHẢ NĂNG ĐỊNH CƯ CANADA DIỆN TAY NGHỀ

Đặt lịch hẹn ngay để nhận tư vấn miễn phí và chọn hướng đi phù hợp cho hồ sơ định cư Canada của bạn.

HOÀN LẠI 100% NẾU KHÔNG THÀNH CÔNG

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN THẨM ĐỊNH HỒ SƠ ĐỊNH CƯ CANADA SKILLED WORKER

 

CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI LAO ĐỘNG ĐỊNH CƯ CANADA

Tuỳ theo yêu cầu công việc và chương trình, chính phủ sẽ yêu cầu IETLS khác nhau.

 • Tối thiểu CLB 4.0 = IELTS 4.0 = CELPIP 4.0
 • Chương trình định cư SINP Canada 1 số stream đặc biệt và Lao động tại Canada không yêu cầu bằng IELTS.

Định cư Canada cần những khoản phí sau đây:

 1. Chi phí xử lý hồ sơ định cư Canada
 2. Yêu cầu chứng minh khả năng tài chính
 3. Chi phí thuê nhà ở
 4. Chi phí sinh hoạt
 5. Chi phí đi lại

Độ tuổi thích hợp nhất để định cư Canada theo diện tay nghề là từ 18 đến 45 tuổi.

Canada đang tuyển dụng rất nhiều ngành nghề hot như:

 • Admin Officer,
 • Sales Supervisor,
 • Marketing Co-ordinator,
 • Finance Bookkeeper,
 • HR Officer,
 • Food Service Supervisor,
 • Cook,
 • IT,
 • Construction Supervisor/Manager…

Đối với diện Lao động (Work Permit) tại Canada để có PR:

 1. Job Offer
 2. LMIA
 3. Nhận Work Permit Canada
 4. Sang Canada làm việc 6 tháng đến 1 năm
 5. Nộp Job Approval
 6. Nộp Xin chấp thuận Tỉnh Bang
 7. Nộp Liên bang xin PR
 8. Nhận PR

Đối với chương trình định cư tay nghề tỉnh bang, sau đây là các bước cơ bản, tùy chương trình khác nhau sẽ có khác biệt:

 1. Nhận Job Offer
 2. Job Approval
 3. Nộp Tỉnh Bang
 4. Nộp Work Permit + PR tại Việt Nam
 5. Nhận Work Permit và sang Canada làm việc
 6. Nhận PR tại Canada sau 6-12 tháng làm việc

HƯỚNG DẪN KIỂM TRA CÁC BƯỚC XỬ LÝ HỒ SƠ CANADA

Thông tin này sẽ được cung cấp khi nộp tới bước Work Permit, PR) và cần có chữ ký của đương đơn.

https://college-ic.ca/protecting-the-public/find-an-immigration-consultant

Kiểm tra LMIA, JOB APPROVAL, NOMINATION, FILE NUMBER, Hồ Sơ Work Permit. yêu cầu cung cấp cho bạn Client ID number (UCI) nếu đã có bằng cách Trực tiếp hỏi trung tâm cấp thị thực Canada tại Hồ Chí Minh https://secure.cic.gc.ca/enquiries-renseignements/case-cas-eng.aspx?mission=Ho%20Chi%20Minh

 

Mỗi một giai đoạn sẽ được chính phủ cấp giấy tờ xác minh LMIA, JOB APPROVAL, NOMINATION,....., và các giai đoạn tiếp diễn sẽ có hóa đơn tính phí của chính phủ gửi về, ví du: phí LMIA, phí nộp Nomination, phí work permit, phí open work permit, phí study permit, phí application,  Bì thư xác nhận đã nộp hồ sơ PR cho chính phủ Canada, File Number, ECORP…..

Cố vấn di trú RCIC được cấp phép bởi chính phủ Canada. Khi nộp Nomination, Work Permit, PR đều có các bộ form IMM khai tất cả thông tin của gia đình bạn, của chủ tuyển dụng, và form yêu cầu cố vấn di trú RCIC đứng ra nộp hồ sơ giúp gia đình bạn. Các form này đều cần có chữ ký của bạn.