BRITICA.VN
ĐỊNH CƯ CANADA DIỆN TAY NGHỀ UY TÍN

Tìm Hiểu Về Luật Sư Di Trú Canada Có Vai Trò Quan Trọng Gì Với Hồ Sơ Của Ứng Viên

Đất nước Canada vốn dĩ rất đẹp và với việc cung cấp các tiêu chuẩn giáo dục chất lượng cao nên đã thu hút sinh viên quốc tế từ khắp nơi trên thế giới. Tuy nhiên, để giúp chuẩn bị hành trang du học không gặp khó khăn và phức tạp thì việc thuê luật sư di trú Canada là giải pháp hiệu quả nhất. Dưới đây sẽ là những tìm hiểu xoay quanh về đội ngũ luật sư chuyên nghiệp này chắc chắn sẽ rất hữu ích cho bạn.

luật sư di trú Canada

Luật sư di trú Canada đem đến cho nhiều ứng viên cơ hội tốt nhất khi muốn định cư Canada

Luật sư di trú Canada là gì?

Với những bạn đang muốn du học và muốn tìm hiểu rõ hơn về luật sư di trú Canada thì đây chính là những người đã có giấy phép hành nghề tư vấn luật pháp di trú Canada. Luật sư di trú Canada sẽ là đại diện cho người xin nhập cư và quốc tịch, người được thuê để đánh giá đơn xin Visa của ứng viên và nộp thay cho ứng viên.

Và khi chọn luật sư di trú Canada thì bạn hoàn toàn an tâm bởi theo luật pháp Canada thì chỉ những cá nhân mang chức vị Luật sư hay chuyên viên tư vấn Luật di trú (RCIC) mới được chính phủ công nhận, có tư cách pháp lý giúp bạn có thể đảm nhận trong việc tư vấn, đưa ra lời khuyên và đại diện làm giấy tờ định cư di trú cho người di trú. 

Đồng thời, RCIC là thành viên của hội đồng tư vấn nhập cư Canada và được Bộ Di Trú Canada công nhận về tư cách pháp lý nên sẽ chịu trách nhiệm từ bước đầu tiên cho tới bước cuối cùng khi bạn đặt chân đến Canada.

Có bắt buộc phải thuê luật sư di trú Canada hay không?

luật sư di trú Canada

Để giúp định cư Canada nhanh chóng hơn thì luật sư di trú Canada là giải pháp tốt nhất dành cho ứng viên

Với những ứng viên xin nhập cư tại Canada nếu không có điều kiện chi trả thì vẫn có thể tự hoàn thành hồ sơ xin thường trú nhân thành công và sẽ không cần đến luật sư di trú Canada. Nhưng, hàng năm vẫn có rất nhiều ứng viên bỏ tiền để thuê luật sư giúp họ được nhập cư nhanh chóng vào đất nước Canada xinh đẹp. 

Điều này có thể khẳng định rằng bạn không bắt buộc phải thuê luật sư di trú Canada cho quá trình xin định cư Canada. Hay nói cách khác là bạn vẫn có thể xin PR (thường trú nhân), work permit (giấy phép làm việc), study permit (giấy phép học tập) hay xin Visa du lịch Canada mà không cần đến sự hỗ trợ của bất cứ bộ phận pháp lý nào.

Tuy nhiên, việc tự lực cánh sinh này cũng sẽ gặp rất nhiều khó khăn. Cho nên nếu bạn đã quyết định tự làm thủ tục thì cũng sẽ gặp khá nhiều rủi ro. Vì thế nên, việc chọn một chuyên gia giúp hoàn thành hồ sơ đúng quy định, tiến độ và không bị sai sót vẫn rất được nhiều người lựa chọn.

Những ưu điểm giúp cho luật sư di trú Canada rất được ưa chuộng hiện nay

Hiện nay, với nhu cầu du học Canada ngày càng nhiều nên giúp cho luật sư di trú Canada cũng được ưa chuộng hơn. Và dưới đây sẽ là những ưu điểm giúp nhiều người muốn làm việc, học tập và sinh sống tại Canada quyết định làm việc với chuyên gia pháp lý này đó là:

VỀ CÔNG TY BRITICA

Britica (britica.vn) là một tổ chức chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn định cư và WORK PERMIT CANADA tại Việt Nam và Canada. Chúng tôi tự hào là người bạn đồng hành đáng tin cậy cho những người đang khao khát xây dựng cuộc sống mới tại Canada.

Về Chúng Tôi

Tại Britica, chúng tôi hiểu rõ rằng quá trình di cư và định cư vào một quốc gia mới không phải lúc nào cũng dễ dàng. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã hình thành một đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và đầy đam mê để hỗ trợ bạn trong mọi khía cạnh của quá trình này.

Chuyên Gia Tư Vấn Luật Di Trú Canada (RCIC)

Tại Britica, chúng tôi tự hào sở hữu đội ngũ Chuyên Gia Tư Vấn Luật Di Trú Canada (RCIC) có giấy phép hành nghề chính thức. Điều này đảm bảo rằng bạn sẽ được tư vấn và đại diện pháp lý bởi những chuyên gia được chính phủ Canada công nhận.

Dịch Vụ Của Chúng Tôi

Chúng tôi cung cấp một loạt các dịch vụ đa dạng để đáp ứng nhu cầu của mọi người, bao gồm:

 • Tư vấn và định cư Canada
 • WORK PERMIT CANADA
 • Du học
 • Du lịch và thăm người thân
 • Bảo lãnh vợ chồng, thân nhân
 • Doanh nhân/đầu tư

Ngoài ra, chúng tôi cũng hỗ trợ trong các trường hợp sau đây:

 • Gia hạn giấy tờ tạm trú
 • Gia hạn thẻ PR
 • Xin nhập quốc tịch Canada
 • Khôi phục tình trạng tạm trú trong trường hợp ở lại Canada quá ngày cho phép
 • Giải quyết hồ sơ bị từ chối
 • Làm hồ sơ xin sự nhân đạo từ chính phủ Canada
 • Giải quyết các trường hợp bị nhận giấy trục xuất khỏi Canada

Đặc Biệt Ở Saskatchewan, Canada

Chúng tôi tự hào là một phần của cộng đồng Saskatchewan, một tỉnh bang có những chương trình định cư phong phú và dễ dàng nhất Canada. Chúng tôi hiểu rõ cuộc sống và làm việc tại tỉnh này và luôn cố gắng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng tại đây.

Tại Sao Chọn Britica?

 • Chúng tôi được công nhận bởi chính phủ Canada.
 • Bạn sẽ được tư vấn và đại diện pháp lý bởi Chuyên Gia Tư Vấn Luật Di Trú Canada (RCIC).
 • Chúng tôi cam kết giá cả phải chăng và minh bạch.
 • Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn và trả lời mọi thắc mắc.

Quy Trình Làm Việc Tại Britica

 1. Tư vấn và chọn chương trình di trú phù hợp với bạn.
 2. Hướng dẫn bạn chuẩn bị các giấy tờ cần thiết.
 3. Đại diện và nộp hồ sơ cho chính phủ Canada.
 4. Liên hệ và cập nhật tiến trình hồ sơ với chính phủ Canada.
 5. Hỗ trợ bạn sau khi đặt chân đến Canada.

Liên Hệ Với Chúng Tôi

Nếu bạn đang tìm kiếm lời khuyên hoặc chương trình di trú phù hợp với bạn, hãy liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ để được tư vấn một cách chuyên nghiệp và đầy đủ thông tin. Britica – Sự đồng hành đáng tin cậy trên hành trình định cư tại Canada.

Với những bạn đã từng bị từ chối xin PR

luật sư di trú Canada

Với kinh nghiệm, chuyên môn cao nên luật sư di trú Canada sẽ giúp bạn tránh sai lầm nếu đã từng bị từ chối nhập cảnh

Với những bạn đã từng bị từ chối nhập cảnh vào Canada thì sẽ có rất nhiều lý do. Nhưng dù là trường hợp nào đi nữa thì chắc chắn bạn sẽ không nhận lá thư từ chối thứ 2 đúng không ạ?

Vì thế nên, để tránh mắc sai lầm và có kết quả như mong đợi thì việc liên hệ với luật sư di trú Canada là một quyết định đúng đắn nhất. Nhờ vào chuyên môn cao, luôn có rất nhiều kinh nghiệm nên giúp bạn dễ dàng tránh sai lầm, nhận được kết quả tốt nhất.

Nếu bạn có vấn đề về sức khỏe

Chính sách nhập cư của Canada sẽ từ chối ứng viên có vấn đề về sức khoẻ bởi họ cho rằng đây sẽ gánh nặng cho cộng đồng hoặc có thể gây áp lực cho dịch vụ y tế xã hội. Cho nên, nếu bạn có vấn đề về sức khỏe thì sẽ rất khó thành công mà gửi hồ sơ định cư ở Canada. Vậy làm sao để có thể đủ ổn để được thường trú tại Canada? 

Những gì bạn cần lúc này sẽ được luật sư di trú Canada giúp đỡ. Bởi dù họ không là chuyên viên y tế nhưng với kinh nghiệm trong việc đánh giá tình trạng sức khỏe nào sẽ không được chấp nhận dựa trên thông tin sức khỏe mà ứng viên cung cấp.

Bạn đã từng có tiền án tiền sự thì sao?

Nếu bạn không có tiền án tiền sự ở mức độ nặng như là tội giết người, cướp ngân hàng hay một số tội nhẹ trong danh sách đen của IRCC thì có nhiều cách mà luật sư di trú Canada giúp bạn hồi phục lý lịch tự pháp (xóa tích án) và được chấp thuận nhập cảnh vào Canada. Và điều này đòi hỏi đội ngũ chuyên gia này phải có kiến thức chuyên môn cao về lĩnh vực pháp lý. Vì thế, nếu bạn thực sự muốn định cư Canada thì thực sự cần đến luật sư di trú giỏi, uy tín để tư vấn và hỗ trợ.

Bạn đang nộp đơn vào chương trình nhập cư có quy trình phức tạp

Để có thể nhập cư vào Canada thì bạn phải đáp ứng đủ yêu cầu của các bang mà bạn đang định sinh sống. Và có một số chương trình nhập cư Canada có quy trình rất pháp tạp. Cho nên, lời khuyên dành cho bạn vẫn là nên làm việc với luật sư di trú có kinh nghiệm thì mới giải quyết nhanh và tránh nhầm lẫn không đáng có.

Thuê luật sư di trú Canada cần chú ý điều gì? 

Rất nhiều bạn sẽ đặt ra câu hỏi là: Nên làm việc với luật sư di trú Canada nào và ai sẽ là người uy tín?

Điều này rất quan trọng bởi quyết định đến thành công và nhận được kết quả như mong ước khi muốn định cư tại Canada. Và theo kinh nghiệm thì bạn hoàn toàn có thể đặt niềm tin vào đơn vị lâu năm, nhận được sự phản hồi tốt từ khách hàng. Đặc biệt đó là có được chuyên viên luật di trú tận tâm, được đào tạo bài bản về Luật Định Cư của Canada, có thể đại diện cho khách hàng trước chính phủ Canada…

luật sư di trú Canada

Để định cư Canada thì bạn nên chọn luật sư di trú Canada giàu kinh nghiệm 

Đồng thời, để có thể tiết kiệm chi phí tối ưu thì sự vừa túi tiền cũng giúp bạn dễ dàng hơn trong suốt quá trình làm hồ sơ. Và với sự rõ ràng, minh bạch giúp khách hàng hiểu thông suốt các thủ tục di trú của Canada sẽ là lợi thế. Vì thế, mọi thắc mắc của bạn sẽ được kịp thời đáp ứng, dễ hiểu và tránh những rủi ro hay là tư vấn gây nhầm lẫn.

Mặt khác, với sự tư vấn chương trình di trú phù hợp với khách hàng, giúp khách hàng chuẩn bị giấy tờ cần thiết. Hay luôn tiếp tục hỗ trợ khách hàng trước và sau khi đến Canada…

Đó là sự lựa chọn tốt nhất khi bạn chọn luật sư di trú Canada. Chỉ cần bạn cần nhắc, tìm được đội ngũ uy tín thì chắc chắn sẽ dễ dàng có được hồ sơ hoàn thiện, nhận được kết quả nhập cư nhanh chóng nhất. Chúc bạn thành công khi muốn du học, làm việc hay sinh sống tại Canada.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *