BRITICA.VN
ĐỊNH CƯ CANADA DIỆN TAY NGHỀ UY TÍN

WES là gì? Vai trò và quy trình xét duyệt WES Canada là gì?

Canada là một đất nước xinh đẹp, nơi được đánh giá là top đầu trong những nước đáng sống nhất thế giới. Tuy nhiên, để có thể nhập cư Canada thì bạn cần chuẩn bị hồ sơ thật đầy đủ cũng như là chờ xét duyệt từ WES Canada. Vậy WES là gì? Có vai trò như thế nào và quy định WES Canada ra sao thì thông tin dưới đây sẽ giải đáp giúp bạn.

WES là gì

WES là gì?

Wes là gì? Thắc mắc của nhiều người

WES Canada là gì là thắc mắc của rất nhiều người khi muốn định cư tại Canada. Riêng đối với du học sinh, những đương sự theo diện tay nghề, lao động chuyên môn có trình độ thì đây còn là cơ sở quan trọng để đánh giá có đạt tiêu chuẩn không?

Và lý giải  cho WES là gì thì WES có tên đầy đủ là World Education Services. Đây là Tổ chức các Dịch vụ Giáo dục Thế giới. Thông qua tổ chức phi lợi nhuận chuyên cung cấp dịch vụ này thì bằng cấp của công dân nước ngoài sẽ được đánh giá qua sự so sánh với hệ thống giáo dục Canada hoặc Hoa Kỳ.

Kết quả đánh giá của WES Canada sẽ được các tỉnh bang, trường đại học sử dụng để cân nhắc hồ sơ định cư, sàng lọc du học sinh của công dân toàn cầu khi muốn sinh sống, làm việc hay học tập tại Canada.

Vai trò của WES Canada là gì?

Theo như giải đáp WES là gì đã đề cập trên thì WES Canada là tổ chức phi lợi nhuận có vai trò đánh giá bằng cấp công dân của các quốc gia. Vì thế, đây là cơ sở quan trọng cho hồ sơ nhập cư hay du học Canada ngày nay.

Và với người thuộc diện lao động tay nghề hoặc trình độ cao, bằng cấp và chứng chỉ thì đánh giá của WES còn đóng vai trò quan trọng hơn. Đó là quyết định đến mức thu nhập của công dân nước ngoài nhận được khi làm việc tại đất nước này.

WES là gì

WES Canada là tổ chức phi lợi nhuận có vai trò đánh giá bằng cấp công dân của các quốc gia.

Và điều này thể hiện khá rõ khi WES Canada đánh giá bằng cấp của bạn có giá trị tương đương với bằng đại học tại Canada thì bạn sẽ được ưu tiên về công việc cũng như là hưởng lương theo bậc đại học. Còn nếu xếp loại cao đẳng thì công việc, chính sách đãi ngộ của bạn cũng có phần hạn chế hơn.

Quy trình xét duyệt của WES là gì?

Một khi bạn đã hiểu rõ WES là gì và muốn đăng kỳ để WES xét duyệt bằng cấp sẽ khá dễ dàng. Bởi hiện nay, WES Canada có hệ thống website toàn cầu nên công dân có thể đăng ký tiện lợi theo quy trình sau:

Bước 1: Tạo tài khoản trực tuyến tại website của WES Canada.

Bước 2: Hoàn thành đơn đăng ký xét duyệt bằng cấp trực tiếp rồi lấy số tham chiếu.

Bước 3: Gửi bằng cấp, học bạ, bảng điểm đến WES qua bưu điện. Hồ sơ cần ghi rõ số tham chiếu.

Bước 4: WES Canada sẽ xác minh, xét duyệt và đánh giá. Sau đó, gửi kết quả về.

Đây sẽ là các bước giúp bạn được WES đánh giá trình độ học vấn để tiến hành cho quá trình định cư hay du học của mình. Và để có đánh giá này thì sẽ cần đến một khoản phí tương ứng mà bạn phải tam toán cho WES Canada bằng thẻ tín dụng, hoặc qua các hình thức chuyển tiền khác.

Bên cạnh khoản phí trên thì sẽ có một mức thuế Harmonized Sales Tax sẽ được chính phủ Canada quy định để WES thu hộ cho chính phủ. Vì thế, nếu bạn đang tìm hiểu về WES Canada thì cũng cần nắm rõ để giúp mọi việc được tiến hành thuận tiện hơn.

WES là gì

Để nhập cư hay du học,làm việc tại Canada bạn cần phải chờ xét duyệt từ WES Canada

Đó là những thông tin khá hữu ích giúp bạn hiểu rõ hơn về WES là gì? Vai trò cũng như là quy trình xét duyệt của WES. Việc đánh giá của WES sẽ không mất quá nhiều thời gian nhưng rất cần thiết và sẽ là bước đầu tiên giúp bạn thực hiện ước mơ định cư hay du học, làm việc đất nước này. Chỉ với 7 ngày là có kết quả .

Vì thế, nếu bạn đang muốn con đường tương lai rộng mở thì đừng ngần ngại mà gửi hồ sơ ngay để được WES Canada xét duyệt, đánh giá bạn nhé. Chúc bạn thành công và không còn băn khoăn về WES là gì?  Hay WES Canada là gì nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *