BRITICA.VN
ĐỊNH CƯ CANADA DIỆN TAY NGHỀ UY TÍN

HỢP TÁC

Bạn đang rất muốn phát triển công tymở rộng dịch vụ như: các chương trình định cư nhằm khai thác tối đa nguồn khách hàng có sẵn, và tăng trưởng doanh số.

Và BRITICA muốn gửi một cơ hội đến bạn để hiện thực mong muốn đó.

CƠ HỘI

Canada đang mở rộng cửa đón thêm 1 triệu người nhập cư trong năm 2020-2022 theo CICNEWS. 

nguồn: cicnews.com

Hệ thống định cư Canada đang giữ vị trí số 1 thế giới mà Mỹ, Úc đều muốn áp dụng cách hoạt động của hệ thống này tương tự với hệ thống của họ .

Đây là thông tin chính thức từ chính phủ Canada và là thời cơ BRITICA muốn cùng bạn hợp tác đưa cơ hội này đến nhiều gia đình Việt Nam có mong muốn thay đổi cuộc sống bằng sự văn minh của phương Tây, tương lai cho con cái.

ƯU THẾ

Chúng tôi nhận thấy bạn có rất nhiều ưu thế khi phát triển dịch vụ tư vấn định cư Canada, vì nền tảng kinh doanh và nhóm đối tượng khách hàng mà công ty bạn đang hướng đến có sự tương đồng với đặc điểm của nhóm khách hàng định cư Canada.

Các đối tác hoạt động hiệu quả nhất của BRITICA đều đang hoạt động trong các ngành nghề: du học, định cư, visa, du lịch.

“Có một thứ không bao giờ thay đổi, đó chính là sự thay đổi” 

– Louis L’Amour.

Xu thế luôn luôn thay đổi và người nắm bắt nhanh cơ hội là người dành phần thưởng lớn. Mỹ và Úc không còn là sự lựa chọn ưu tiên của người Việt Nam có mong muốn định cư ở nước ngoài. 

Canada hiện đang mở ra rất nhiều chương trình định cư có tiêu chí phù hợp với đại đa số người Việt hiện nay: chi phí thấp, yêu cầu tiếng Anh ở ngưỡng 4.0 hoặc không yêu cầu chứng chỉ IELTS.

Nhưng, đó không phải là những điều duy nhất thôi thúc BRITICA muốn hợp tác cùng bạn.

HỢP TÁC

Điều quan trọng nhất: Chúng tôi đã có những hồ sơ thành công từ khách hàng tham gia chương trình định cư Canada cuối năm 2017. Đây là niềm hạnh phúc lớn nhất đối với những người hoạt động trong ngành định cư, và là động lực giúp BRITICA tự tin khi muốn hợp tác cùng bạn.

 

Có 2 điều BRITICA luôn tin rằng: 

“Muốn đi thật nhanh hãy đi một mình, 

Muốn đi thật XA hãy đi CÙNG NHAU”

và 

“ĐỪNG BAO GIỜ ĐI ĂN MỘT MÌNH”

Canada đang vận hành hơn 80 chương trình nhập cư hạng kinh tế và chào đón thêm 1 triệu người nhập cư đến 2022.

BRITICA chuyên cung cấp dịch vụ định cư Canada (hình thức B2B) gồm các chương trình diện tay nghề: Express Entry, OINP, AIPP, RNIP, Work Permit và chương trình diện Đầu tư New Brunswick, QueBec.

Tỉnh bang Ontario muốn tăng gấp đôi số lượng thường trú nhân từ 6650 lên 13,300 đến năm 2020.

Canada gia hạn các chương trình thí điểm hoạt động hiệu quả và một số chương trình thí điểm ngắn hạn trở thành chương trình chính thức lâu dài.

Còn rất nhiều những tin tức sáng cửa để nhập cư vào Canada mà chúng tôi không thể liệt kê hết trong bức thư này, nhưng bạn có thể tìm đọc tại cicnews.com, thông tin chính thức từ bộ di trú Canada.

BRITICA nhận thấy cơ hội này quá lớn, biên độ lợi nhuận cao vì tấm thẻ PR (thẻ thường trú nhân) thực sự rất có ý nghĩa và giá trị lớn đối với tương lai của người mong muốn định cư và là một thị trường tuyệt vời mà BRITICA muốn cùng bạn khai thác, chia sẻ.

Điều chúng tôi luôn muốn mang đến khi hợp tác cùng bạn: Cùng nhau phát triển bền vững bằng sự uy tínchân thành, hướng đến sự chuyên nghiệp, phát triển bền vững trong ngành dịch vụ tư vấn định cư Canada.

QUYỀN LỢI KHI HỢP TÁC VỚI BRITICA

SỰ ĐẢM BẢO

 • Điều kiện tiên quyết của tất cả chương trình đều bắt đầu tư Job Offer, Brtica cung cấp diện tay nghề từ các nhà tuyển dụng uy tín, đủ điều kiện tham gia các chương trình định cư của chính phủ Canada.
 • Luật sư của Britica đều được chứng thực bởi IRCC (bộ di trú Canada), có năng lực để xử lý các nghiệp vụ hồ sơ chính xác.
 • Chúng tôi đã có nhiều hồ sơ thành công và nhận được PR.
 • BRITICA Đảm bảo quyền lợi về tài chính cho quý đối tác, chúng tôi có quy trình thanh toán theo tiến độ xử lý hồ sơ, hoàn lại nếu thực hiện không đúng quy định hợp đồng. 

CAM KẾT

 • Để tạo lợi thế cạnh tranh cho công ty của bạn. Britica không ký kết với khách hàng lẻ, chúng tôi chỉ làm việc và ký kết hợp đồng với đối tác là tổ chức, công ty với mức phí đồng nhất trong hệ thống. Và có những mức ưu đãi nếu bạn cán mốc doanh số tốt.
 • Để rút ngắn thời gian tiếp cận chương trình, BRITICA hỗ trợ tổ chức đào tạo training tư vấn chương trình cho đội ngũ tư vấn viên của bạn, nếu công ty bạn còn mới đối với lĩnh vực định cư Canada. Những checklist đào tạo, xử lý hồ sơ, tiến độ sẽ giúp bạn và đội ngũ tiếp cận và nắm vững ngay lập tức các chương trình, và sẽ mang lại sự tự tin khi trực tiếp tư vấn khách hàng.
 • BRITICA Cam Kết quy trình làm việc đem lại hiệu quả tối ưu và có sự phối hợp chặt chẽ giữa khách hàng, đối tác và luật sư nhằm đảm bảo tỉ lệ thành công cao nhất của hồ sơ.

 

Chúng tôi mong muốn mở rộng hợp tác thêm 3 đối tác trong tháng này. Vậy nên hãy nhấc máy liên hệ với BRITICA ngay, chúng tôi sẽ sắp xếp một lịch hẹn phù hợp để cùng bạn trao đổi thêm về cơ hội này và giải đáp những thắc mắc của bạn.

Tại sao là 3 đối tác mà không phải 5, 6 hay 10?

BRITICA muốn đem lại sự hiệu quả nhất cho các đối tác của BRITICA. Chất lượng luôn quý hơn số lượng. Chúng tôi luôn hỗ trợ các đối tác sau khi ký kết để họ thực sự vững vàng nắm quy trình, chương trình. 

Và các đối tác của BRITICA họ đều có những phản hồi tích cực về sự phát triển của đội ngũ, cũng như doanh số, BRITICA mong công ty của bạn cũng đạt được những kết quả khả quan khi chúng ta cùng hợp tác.

BRITICA rất hân hạnh khi có cơ hội được hợp tác cùng bạn. 

Chúc quý công ty luôn phát triển và gặt hái thật nhiều thành công.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

BRITICA – CÔNG TY CUNG CẤP VIỆC LÀM VÀ DỊCH VỤ TƯ VẤN ĐỊNH CƯ TẠI CANADA

 • Tầng 3, Tòa nhà An Phú Plaza, 117-119 Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
 • info@britica.vn
 • 0909407689 (Mr. Toàn)
 • Website: https://britica.vn/