BRITICA.VN
ĐỊNH CƯ CANADA DIỆN TAY NGHỀ UY TÍN

#Chân Dung của kiểu người có tìm hiểu mãi cũng không có được PR Canada!

#PHẦN 1 [Đúc kết từ quá trình tư vấn khách hàng 4 năm của BRITICA ]

[BRITICA sẽ chỉ tập trung vào diện tay nghề, các diện khác xin không bình luận]

Gọi tắt là (NGƯỜI X)

1. Không Chịu Tìm Hiểu Nội Dung Chính Thống Từ Chính Phủ Canada

 

Ngày nay, google translate là công cụ giúp mọi người đọc được tài liệu hàng trăm thứ tiếng, vậy tiếng ả rập, tiếng thái ngoằn nghèo như giun đất cũng có thể đọc được.

Vậy mà (NGƯỜI X) lại có mặt trên toàn mặt trận các group cộng đồng Canada, nơi mà ai cũng có thể là “chiên za” tư vấn cho tất cả mọi người. (NGƯỜI X) tích cóp kiến thức từ rất nhiều người, và dần dần kiến thức đủ đầy, họ vỗ ngực tự hiểu mình rất là rành các con đường đi đến Canada.

Bởi vì:

*Visa Canada nhiều kiểu visa: 10~15 Ngày có kết quả visa thì visa thì đó là visa gì?

*LMIA có gần 10 kiểu LMIA: LMIA mà có sẵn là kiểu LMIA gì?

*Profile của “chiên za” tư vấn trên mạng là profile xịn, họ thành công, chắc gì NGƯỜI X đã thành công tương tự.

-> Kết cục là khi gặp những người tư vấn chính thống, thậm chí là người trực tiếp xử lý hồ sơ di trú: Họ dạy ngược lại, và họ muốn luật sư di trú làm theo ý họ. bởi vì chương trình chính phủ nó đi theo quy định rõ ràng, chứ có theo ý muốn của (NGƯỜI X) đâu.

2. Hành Động Bất Chấp – Thích Chọn Giá Rẻ – Chọn Các Trung Tâm Thành Phố Lớn Tại Bc Và Ontario

(NGƯỜI X) Thích Vancouver, Toronto, thích các công việc cấp độ quản lý, thích sự dễ dàng, thích không cần tiếng anh tốt vẫn đi được.

(NGƯỜI X) Thích làm visa du lịch Canada trước để sang border Mỹ/Canada rồi vòng ngược sang Canada đổi work permit trong 1 nốt nhạc.

-> Kết cục của các hồ sơ này cũng gần như vô vọng. Ai đã thành công lấy PR được xin hãy đưa ra ví dụ chứng minh.

3. Mong Muốn Kiếm Tiền Và Định Cư Cùng 1 Lúc

Có 1 sự thật hiển nhiên: Sinh viên VN học tại Canada còn phải mòn mỏi tìm đường để định cư Canada để lấy PR??? Vậy sinh viên quốc tế tốt nghiệp tại Canada xong kiếm lương cao chứ, vậy sao vẫn loay hay tìm đường ở lại Canada!! Ngạc nhiên ko ạ! Vậy thì (NGƯỜI X) vừa muốn kiếm lương thật cao, vừa muốn có được PR

-> Chủ tuyển dụng họ có bảo trợ PR hay không mới là điểm cốt lõi. Mà những người chủ này họ chỉ trả lương tầm 14~15cad/giờ mà thôi. Như vậy nếu ở VN muốn đi định cư Canada diện tay nghề thì việc mong muốn vừa kiếm tiền để dư giả vừa muốn có PR là không thể.

 

Một số link chính phủ chính thống, chỉ cần google dịch thì bác nông dân cũng hiểu phương pháp định cư Canada.

https://www.saskatchewan.ca/residents/moving-to-saskatchewan/live-in-saskatchewan/by-immigrating/saskatchewan-immigrant-nominee-program/browse-sinp-programs/applicants-with-saskatchewan-experience/applicants-with-existing-work-permit

https://www.saskatchewan.ca/residents/moving-to-saskatchewan/live-in-saskatchewan/by-immigrating/saskatchewan-immigrant-nominee-program/browse-sinp-programs/applicants-international-skilled-workers/international-skilled-worker-with-employment-offer

https://www.alberta.ca/aaip-alberta-opportunity-stream-eligibility.aspx

https://www.canada.ca/en/immigration-refugees-citizenship/services/application/application-forms-guides/guide-5487-applying-work-permit-outside-canada.html

https://www.welcomebc.ca/Immigrate-to-B-C/Invitations-To-Apply