Định Cư Canada Cần Bao Nhiêu Tiền

Định cư Canada cần bao nhiêu tiền là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm khi muốn đến đây sinh sống? Chi phí định cư bao gồm có chi phí làm thủ tục, chi phí sinh hoạt hàng ngày, đi lại tại Canada. Cùng giải đáp tất cả những thắc mắc liên quan đến chi phí định cư Canada.

Định cư Canada cần bao nhiêu tiền

Định cư Canada cần bao nhiêu tiền được nhiều người quan tâm

Định cư Canada cần bao nhiêu tiền diện tay nghề và diện khác

Định cư Canada cần bao nhiêu tiền diện tay nghề và diện khác được giải đáp thông qua chi phí liệt kê bên dưới. Bạn đọc tham khảo để xác định được chi phí khi muốn định cư Canada.

Dịch vụ xử lý hồ sơ định cư

Định cư Canada cần bao nhiêu tiền bắt buộc phải chi cho dịch vụ xử lý hồ sơ định cư. Bạn muốn tiết kiệm thời gian sang Canada định cư không thể tự mình làm mọi thủ tục. Người định cư cần hỗ trợ của các công ty tư vấn và xử lý hồ sơ định cư. Các công ty này hỗ trợ cho người định cư thực hiện các công việc sau đây.

 • Công ty tư vấn kiểm tra hồ sơ có phù hợp với chương trình định cư Canada diện tay nghề mà bạn lựa chọn hay không.
 • Công ty làm việc với luật sư để hoàn thành các thủ tục theo yêu cầu.
 • Công ty hỗ trợ liên kết giữa khách hàng với cơ quan thẩm quyền tại Canada để thực hiện các bước trong quy trình nhập cư.
 • Phía công ty hỗ trợ giải đáp tất cả những thắc mắc liên quan trong quá trình làm hồ sơ định cư.
 • Khách hàng gặp khó khăn khi làm hồ sơ định cư sẽ được hỗ trợ tư vấn tận tình và chi tiết.

Mỗi một đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn định cư Canada sẽ có một mức phí khác nhau. Nhưng nhìn chung trên thị trường bạn cần phải chuẩn bị về mặt tài chính trước khi có quyết định định cư Canada.

 • Phí xử lý hồ sơ định cư Canada theo diện du học dao động từ 1.000 đến 2.000 USD.
 • Phí xử lý hồ sơ định cư diện doanh nhân dao động từ 75.000 đến 120.000 USD.
 • Định cư theo diện tay nghề có phí dịch vụ dao động từ 100.000 đến 150.000 USD.

Định cư Canada cần bao nhiêu tiền

Định cư Canada cần phải bỏ ra chi phí sử dụng dịch vụ

Yêu cầu chứng minh về tài chính

Khách hàng muốn định cư Canada bên cạnh bỏ ra chi phí sử dụng dịch vụ cũng cần phải chứng minh được tài chính của bản thân. Đây là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng để quyết định khả năng được xác định cư tại Canada.

Tùy theo mỗi chính sách chính phủ Canada đưa ra mà có yêu cầu khác nhau về việc chứng minh tài chính. Định cư theo diện tay nghề ở Canada có mức yêu cầu về khả năng tài chính thấp nhất. Còn định cư theo diện du học hoặc diện doanh nhân có mức tài chính cao.

Định cư Canada cần bao nhiêu tiền để chứng minh tài chính?

 • Định cư Canada theo diện tay nghề tối thiểu tài chính từ 3.000 đến 5000 USD.
 • Định cư Canada theo diện du học cần chứng minh tối thiểu là 50.000 USD.
 • Định cư theo diện đầu tư cần phải chứng minh được khả năng tài chính là từ 400.000 đến 500.000 USD.

Chi phí thuê nhà

Định cư Canada cần bao nhiêu tiền trong đó có khoản phí thuê nhà. Khi bạn đến Canada có thể lựa chọn thuê nhà hoặc mua nhà. 

 • Thuê nhà có mức chi phí khác nhau giữa các tỉnh và thành phố của Canada. Tuy nhiên mức thuê nhà cũng không có sự chênh lệch quá đáng kể. Mức tối thiểu để thuê một căn phòng là khoảng từ 350 đến 400 CAD. Nếu muốn thuê nguyên căn nhà cho cả gia đình dao động từ 2000 đến 2500 CAD.
 • Bạn muốn mua nhà ở Canada cần phải chi ra số tiền giao động là 500.000 CAD. Tùy thuộc vào khu vực mua nhà mà giá cả dao động khác nhau.

Định cư Canada cần bao nhiêu tiền

Chi phí thuê nhà là một phần thiết yếu của chương trình định cư

Chi phí sinh hoạt

Định cư Canada cần bao nhiêu tiền bao gồm cả chi phí sinh hoạt. Hai khoản phí lớn của chi phí sinh hoạt là ăn uống và quần áo. Tuy nhiên tùy thuộc vào số lượng thành viên của gia đình mà nhu cầu ăn uống cũng như mua sắm sẽ khác nhau. Bạn muốn tiết kiệm chi phí tốt nhất là nên đi siêu thị mua về và tự nấu. Chi phí ăn uống cao gấp đôi khi lựa chọn ăn trong nhà hàng hoặc mua tại các cửa hàng bán sẵn.

Theo khảo sát một bữa ăn ba món dành cho hai người tại nhà hàng tầm trung ở Thành phố là khoảng 90 CAD. Về cơ bản, bạn muốn sống tại Canada chi phí ăn uống dao động khoảng 350 CAD/tháng. Cần chi phí cho quần áo chỉ chiếm khoảng 10% trong quỹ lương mỗi tháng của người dân.

Chi phí đi lại

Định cư Canada cần bao nhiêu tiền đối với chi phí đi lại? Chi phí đi lại cũng là một khoản chi phí bắt buộc đối với người dân tại Canada. Người dân Canada hiện nay đang có xu hướng đi làm bằng xe đạp. Các khu vực lân cận người dân sẽ sử dụng xe đạp để đi lại chiếm khoảng 20%. Còn đối với những thành phố lớn người dân sử dụng phương tiện giao thông công cộng hoặc ô tô riêng.

Nếu bạn mới đến Canada sinh sống có thể mua thẻ di chuyển hàng tháng. Chi phí cần bỏ ra là khoảng 150 CAD để sử dụng các phương tiện công cộng. Bạn sở hữu thẻ di chuyển hàng tháng không giới hạn phương tiện sử dụng trong một khoảng thời gian nhất định. Cách này giúp bạn tiết kiệm được chi phí hơn rất nhiều lần so với việc sử dụng xe hàng ngày.

Học phí cho con đi học

Định cư Canada cần bao nhiêu tiền đối với việc cho con Theo học các trường tại đây. Nếu bạn được cấp thẻ thường trú nhân con cái sẽ được hưởng chính sách trường công miễn phí dưới 18 tuổi. 

Con cái học ở đại học hoặc các trường Đại học Mỹ thì học phí rẻ hơn. Còn đối với trường đại học công lập tại khu vực châu Âu mức phí sẽ cao hơn. Mức phí học nhà trẻ, mẫu giáo là từ 450 CAD 1 tháng. Còn đối với học phí đại học giao động từ 7.000 037 đến 32.416 CAD.

Định cư Canada cần bao nhiêu tiền

Người dân có thẻ xanh được miễn học phí cho con

Chi phí chăm sóc sức khỏe

Định cư Canada cần bao nhiêu tiền đối với khoản tiền chăm sóc sức khỏe. Người dân Canada không cần chi bất kỳ khoản chi phí nào để thăm khám bác sĩ hoặc đến phòng cấp cứu. Chính phủ Canada tài trợ của khoản thuế quốc gia cho chính sách chăm sóc sức khỏe toàn dân. 

Bạn được miễn phí các dịch vụ khám tại văn phòng bác sĩ, xét nghiệm chẩn đoán, khám tại bệnh viện. Các dịch vụ liên quan đến nha khoa tùy theo gói dịch vụ có mức giá khác nhau.

Chương trình định cư theo diện tay nghề nổi bật của Canada

Sau khi tìm hiểu định cư Canada cần bao nhiêu tiền cũng muốn giới thiệu cho bạn đọc các chương trình định cư theo diện tay nghề. Đây là một trong những chương trình định cư Canada cực kỳ phổ biến không cần phải chứng minh tài chính quá nhiều. Nếu bạn có tay nghề nên tìm hiểu về chương trình định cư theo diện tay nghề.

Định cư Canada theo diện tay nghề định nghĩa

Định cư Canada theo diện tay nghề là một chương trình định cư cực kỳ đặc biệt của chính phủ Canada. Chương trình này được thiết kế để tạo ra mục tiêu kép. 

Chương trình hỗ trợ cho các công ty bản địa tại Canada tìm kiếm được ứng cử viên phù hợp với công việc bị thiếu nhân lực. Thứ hai là thông qua chương trình định cư theo diện tay nghề chính phủ sẽ cấp cho người tham gia chương trình thẻ thường trú nhân.

Chương trình định cư theo diện tay nghề của Canada được chia ra làm hai nhóm lớn là của liên bang và tỉnh bang. Mỗi một chương trình định cư theo diện tay nghề có những quy định khác nhau.

Định cư diện tay nghề Canada liên bang

Định cư Canada diện tay nghề liên bang bao gồm các chương trình nổi tiếng như sau.

 • Định cư diện tay nghề kỹ năng cho liên bang.
 • Định cư tay nghề cho nhóm thợ liên bang.
 • Định cư tay nghề theo chương trình kinh nghiệm làm việc của liên bang.

Định cư Canada cần bao nhiêu tiền

Định cư theo diện tay nghề được nhiều người lựa chọn tham gia

Định cư diện tay nghề Canada diện tỉnh bang

Đối với chương trình định cư diện tay nghề Canada diện tỉnh bang sẽ bao gồm những chương trình nổi bật như sau.

  • Chương trình định cư Canada theo diện tay nghề AIPP. Đây là một trong những chương trình được áp dụng cho bốn tỉnh bang thuộc khu vực Đại Tây Dương. Các tỉnh bang của khu vực Đại Tây Dương bao gồm Nova Scotia, New Brunswick, Newfoundland & Labrador và Prince Edward Island. Chương trình này được viết với tên đầy đủ là Atlantic Immigration Pilot Program. 
  • Chương trình định cư Canada viết tắt là OINP. 
  • Chương trình định cư diện tay nghề Canada của tỉnh bang Quebec.
  • Chương trình định cư Canada diễn tải nhạc của tỉnh British Columbia.
 • Chương trình định cư diện tay nghề của tỉnh bang Saskatchewan. 

Giới thiệu về chương trình định cư diện tay nghề AIPP

BRITICA quá nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn định cư. Chúng tôi hỗ trợ tư vấn chương trình định cư diện tay nghề AIPP. Chương trình định cư diện tay nghề tập trung cho các ngành thủy hải sản và đóng tàu tại tỉnh bang Nova Scotia.

Điều kiện định cư của chương trình cực kỳ phù hợp và dễ dàng đáp ứng.

 • Người định cư có sức khỏe tốt và không có tiền án tiền sự.
 • Sở hữu trình độ IELTS từ 4.0 trở lên.
 • Người tham gia tốt nghiệp Trung học phổ thông.
 • Người tham gia có kinh nghiệm một năm ở cấp độ NOC công việc tương đương.

Định cư Canada cần bao nhiêu tiền

Chương trình định cư độc đáo không yêu cầu quá nhiều

Lý do vì sao nên lựa chọn chương trình định cư Canad

BRITICA cung cấp chương trình định cư Canada theo diện tay nghề sở hữu rất nhiều ưu điểm nổi bật. Dưới đây là những lợi ích mà khách hàng nhận được khi sử dụng chương trình định cư của BRITICA.

 • Dịch vụ hoàn tất xử lý hồ sơ ngay tại Việt Nam và sang Canada chỉ chờ nhận thường trú nhân.
 • BRITICA đã hỗ trợ rất nhiều khách hàng định cư Canada thành công.
 • Chúng tôi sở hữu rất nhiều giấy tờ khách hàng thật chứng minh năng lực xử lý hồ sơ sang Canada định cư.
 • BRITICA làm việc trực tiếp với nhà tuyển dụng và không qua trung gian. Điều này giúp cho chúng tôi thấu hiểu được điều kiện làm việc của đơn vị tuyển dụng. 
 • Hợp tác với luật sư trên 10 năm kinh nghiệm trong việc tư vấn để đảm bảo hồ sơ có tỉ lệ đậu cao.
 • Chi phí tư vấn và xử lý hồ sơ cực kỳ cạnh tranh không qua trung gian. Khách hàng sử dụng dịch vụ tiết kiệm được chi phí định cư Canada khá nhiều. 

Định cư Canada cần bao nhiêu tiền thông qua những thông tin chia sẻ mong muốn mang đến cho bạn đọc nhiều điều hữu ích. Định cư Canada theo diện tay nghề là một trong những chương trình thiết thực và phù hợp với nhiều người. Nếu bạn đang có ý định sang Canada định cư tham khảo chương trình này. Bạn nên lựa chọn đơn vị tư vấn dịch vụ và hỗ trợ hồ sơ để đảm bảo quá trình định cư nhanh chóng.