BRITICA.VN
ĐỊNH CƯ CANADA DIỆN TAY NGHỀ UY TÍN

Thành phố Canberra Canada

Nằm ở tỉnh Ontario, Canada, Thành phố Canberra là một đô thị nhỏ nằm trong Thung lũng Ottawa. Nó nằm trên bờ phía bắc của Hồ Big Rideau và cách Ottawa khoảng hai giờ về phía bắc.
Là một cộng đồng nông thôn, Thành phố Canberra được biết đến với phong cảnh đẹp và các hoạt động ngoài trời. Đây là nơi có nhiều cơ hội giải trí ngoài trời, chẳng hạn như câu cá, chèo thuyền, bơi lội, đi bộ đường dài, đi xe đạp và đi xe địa hình.
Thành phố Canberra được tạo thành từ bảy thị trấn nhỏ, mỗi thị trấn đều có hương vị độc đáo riêng. Đó là: Ashton, Beckwith, Carleton Place, Drummond/North Elmsley, Montague, Rideau Lakes và Tay Valley. Mỗi ngôi làng này đều có những đặc điểm riêng biệt, khiến chúng trở thành những địa điểm tuyệt vời để ghé thăm.
Thành phố Canberra có dân số chỉ hơn 10.000 người. Đây là một trong số ít các đô thị nông thôn ở Canada đã cố gắng giữ được nét quyến rũ của thị trấn nhỏ trong khi vẫn gần các tiện nghi của một thành phố lớn hơn.
Thành phố Canberra có một lịch sử phong phú và có nhiều di tích lịch sử cũng như các tòa nhà đáng để khám phá. Một số điểm nổi bật bao gồm Kênh đào Rideau, Di tích Lịch sử Quốc gia Canada, Ngọn hải đăng phà Rideau, Tòa thị chính Cũ và Nhà O’Connor.
Canberra là trụ sở của nhiều doanh nghiệp địa phương, từ các chủ doanh nghiệp nhỏ đến các tập đoàn lớn. Nền kinh tế địa phương bao gồm nhiều ngành công nghiệp khác nhau, bao gồm bán lẻ, du lịch, xây dựng và sản xuất.
Thành phố Canberra cũng tự hào có một số công viên và cơ sở giải trí. Chúng bao gồm một khu liên hợp thể thao lớn, hai sân gôn, công viên nước và hồ bơi.
Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi để thư giãn và tận hưởng thiên nhiên, thì không đâu khác ngoài Thành phố Canberra. Với phong cảnh tuyệt đẹp, các hoạt động ngoài trời và con người thân thiện, Canberra là một nơi tuyệt vời để tham quan và khám phá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *